T5. Th6 13th, 2024

TÓM TẮT

Làm thế nào để biết vẹt con giá bao nhiêu?

Câu hỏi được nhiều mới bắt đầu chơi chim cảnh quan tâm nhất là “vẹt con giá bao nhiêu”? Và nên mua ở đâu có vẹt con giá rẻ nhưng uy tín chất lượng? Để biết chính xác vẹt con giá bao nhiêu bạn cần kết hợp nhiều yếu tố để định giá vẹt. Muốn biết câu trả lời vẹt con giá bao nhiêu chúng ta còn phụ thuộc vào giống vẹt, dộ tuổi, chiều dài, kích thước và kỹ năng của chúng.

Lam-the-nao-de-biet-vet-con-gia-bao-nhieu

Vẹt Hồng Kông

Ở nước ta, Vẹt Hồng Kông hay còn được biết tới với một cái tên khác đó là chim yến phụng là loài chim được nuôi khá phổ biến và đương nhiên là số lượng người nuôi Vẹt Hồng Kông ở nước ta là không hề ít. Việc tìm hiểu vẹt giá bao nhiêu ở nước ta sẽ được xác định rất rõ ràng nếu các bạn có thêm nhiều thông tin về Vẹt Hồng Kông bởi loài chim này ở nước ta có tới 50 giống loài khác nhau. Mặc dù loài chim này nói khá nhiều, bắt chước tiếng người cũng khá ổn thế nhưng IQ của Vẹt Hồng Kông lại không được cao. Vì thế, nếu bạn muốn huấn luyện cho loài chim này trong quá trình nuôi thì chắc chắn là chúng ta cần bỏ ra khá nhiều công sức.

Vet-hong-kong

Như đã nói, ở nước ta hiện nay có tới hơn 50 loài Vẹt Hồng Kông khác nhau, vì thế nên chắc chắn giá cả của loài vẹt này cũng là rất đa dạng. Không chỉ có vậy, giá vẹt Hồng Kông còn được xác định dựa vào khá nhiều yếu tố khác nhau, trong đó đặc biệt quan trọng là màu sắc. Bên cạnh đó, giá vẹt Hồng Kông cũng được đáng giá thông qua độ tuổi, ở giai đoạn sinh sản, chắc chắn loài vẹt này sẽ có giá cao hơn khá nhiều.

Vẹt Mã Lai

Giống vẹt Mã Lai có kích thước khá nhỏ, khi trưởng thành, loài chim này cũng chỉ có thể đạt được kích thước trung bình vào khoảng hơn 30cm và cân nặng của cơ thể là khoảng gần 100 gam. Tuy nhiên, bù lại việc kích thước nhỏ thì vẹt Mã Lai lại có tuổi thọ trung bình rất cao so với đa phần những loài bẹt khá đó là khoảng từ 20 tới 35 năm. Có nguồn gốc từ nước Úc, tuy nhiên với nhiều đặc điểm ưu tú của mình, vẹt Mã Lai đã được nhân giống và xuất hiện ở rất nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Vet-ma-lai

Hiện nay, tại nước ta giá vẹt Mã Lai khá đa dạng ở nhiều mức khác nhau tùy theo độ tuổi của vẹt. Những chú vẹt mới nở có mức giá chỉ rơi vào khoảng 800.000 đồng, những chú vẹt non sẽ có mức giá lớn hơn một chút là khoảng 1.200.000 đồng. Tất nhiên, vẹt Mã Lai trưởng thành sẽ có mức giá cao hơn, có thể là vài triệu đồng.

Để tìm hiểu vẹt con giá bao nhiêu, chúng ta cần phân tích, nhận xét dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau như giống loài, độ tuổi, giai đoạn sinh trưởng cũng như vẻ đẹp, đặc điểm nổi bật. Nếu bạn là một người yêu chim cảnh và mong muốn có được một chú vẹt để nuôi thì chắc chắn việc tìm hiểu, tham khảo giá cả trên thị trường là điều rất cần thiết.

Pet Me Shop – Địa điểm mua bán vẹt com uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Nếu bạn đang quan tâm đến giá vẹt con giá bao nhiêu, vẹt con giá rẻ hãy liên hệ ngay với Pet Me Shop để được tư vấn miễn phí nhé! Tùy từng độ tuổi và nhu cầu của bạn chúng tôi sẽ trả lời chính xác cho bạn vẹt con giá bao nhiêu!

  • Địa chỉ: 21 đường số 6, phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức
  • Điện thoại: 091 709 6677 – 091 707 6677
  • Website: petmeshop.com
  • Facebook: facebook.com/PetMeVN
  • Email: [email protected]
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *