T5. Th7 18th, 2024

Trong thời gian gần đây, việc nuôi chuột Hamster đã trở nên khá phổ biến và thu hút được sự quan tâm của nhiều người yêu thú cưng. Vậy bạn đã biết giá chuột Hamster ở Việt Nam hiện nay là bao nhiêu chưa?

TÓM TẮT

Giá Chuột Hamster ở Việt Nam mà bạn nên biết

Nuôi chuột Hamster trước đây không phải là một ý tưởng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, từ khi việc nuôi và chăm sóc chuột Hamster trở nên phổ biến, chúng đã trở thành một mốt thịnh hành trên thị trường hiện nay. Sự đáng yêu và ngoan ngoãn của những bé chuột Hamster đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người yêu thú cưng.

Một lợi thế khác khi nuôi chuột Hamster là chúng có giá rẻ và không tốn diện tích lớn. Hiện có rất nhiều màu lông khác nhau cho chuột Hamster, và mỗi bé đều có mức giá riêng. Vậy giá chuột Hamster ở Việt Nam là bao nhiêu?

Giá chuột Hamster Bear

Chuột Hamster Bear, hay còn được gọi là Syrian Hamster, là một loại chuột rất phổ biến và được nhiều người yêu thích. Với kích thước cơ thể lớn hơn so với các loại khác, chuột Hamster Bear đã trở nên đáng yêu và quý hiếm.

Chuột Hamster Bear có kích thước lớn, có thể lên đến 15 centimet và nặng từ 150 – 200 gram khi trưởng thành. Mặc dù có hình dáng mạnh mẽ, nhưng chúng lại rất hiền lành và thích được chủ nhân cưng nựng.

Giá của chuột Hamster Bear phụ thuộc vào màu lông. Những bé với màu lông phổ biến như nâu trắng thường có giá từ 100 đến 300 ngàn. Trong khi đó, những bé có màu lông hiếm như vàng chanh hoặc Saphire có giá từ 150 đến 200 ngàn.

Giá chuột Hamster Robo

Chuột Hamster Robo, còn được biết đến với tên Chuột Đồng Mông Cổ, là một giống chuột nhỏ nhất trong các dòng chuột cảnh. Chúng có kích thước nhỏ, chỉ nặng từ 50 đến 70 gram và có chiều dài cơ thể khoảng 5 centimet. Vì vóc dáng nhỏ bé, chúng thường rất nhút nhát và có thể giả chết nếu cảm thấy sợ hãi.

Giá của chuột Hamster Robo thường cao hơn so với các loại khác. Trung bình, một bé Hamster Robo có giá khoảng từ 150 đến 200 ngàn. Giá cả có thể thay đổi dựa vào kích thước, màu lông và bộ lông của bé.

Giá chuột Hamster Winter White và Campbell

Winter White Hamster và Campbell là hai dòng chuột có ngoại hình gần như giống nhau. Tuy nhiên, để phân biệt hai loại này, bạn nên nhờ sự tư vấn từ các chuyên viên.

Khi lớn lên, chuột Hamster Winter White và Campbell có kích thước cơ thể khoảng 8 đến 10 centimet và nặng từ 90 đến 130 gram. Những bé Winter White thường hiền lành hơn so với Campbell và vì vậy, chúng được ưa chuộng hơn.

Giá của chuột Hamster Winter White và Campbell thường dao động từ 100 đến 150 ngàn. Tuy nhiên, giá cả có thể thay đổi dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như màu lông và kích thước.

Giá chuột Hamster Panda

Chuột Hamster Panda, hay còn được gọi là Bò Sữa, là một dòng chuột cảnh mới xuất hiện ở Việt Nam gần đây. Những bé Panda này có vẻ ngoài đáng yêu và rất được yêu thích. Vậy giá chuột Hamster Panda là bao nhiêu?

Tại các shop bán chuột Hamster ở TPHCM và Hà Nội, giá một bé chuột Hamster Panda thường dao động từ 110 đến 140 ngàn. Giá cả phụ thuộc vào màu lông của các bé.

Ngoài các dòng chuột Hamster đã được đề cập, còn rất nhiều dòng khác mà bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn quan tâm đến giá của những dòng này, hãy đến các cửa hàng bán thú cưng để tìm hiểu thêm.

Giá nhà, đồ chơi và thức ăn dành cho Hamster

Người nuôi chuột Hamster thường mua nhiều đồ vật khác nhau như nhà ở và đồ chơi cho các bé. Vậy giá của những đồ vật này là bao nhiêu và liệu chúng có đắt hay không?

Giá nhà và đồ chơi

Hiện nay, giá của nhà cho chuột Hamster khá rẻ, khoảng từ 100 đến 300 ngàn đồng và có thể chứa tối đa 4 bé. Các đồ chơi dành cho chuột Hamster cũng không đắt đỏ, không có món đồ chơi nào vượt quá 100 ngàn đồng. Do đó, bạn có thể dễ dàng mua cho các bé những đồ cần thiết.

Giá thức ăn chuột Hamster

Một trong những điều mà người mới nuôi chuột quan tâm nhất là thức ăn cho các bé và nơi mua thức ăn. Bạn không cần lo lắng quá, vì nhu cầu ăn uống của chuột Hamster khá đơn giản.

Tại các cửa hàng bán chuột Hamster, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn về thực đơn cho các bé. Chuột Hamster thường ăn các loại thức ăn sẵn như hạt, rau củ và bánh quy. Bạn có thể dễ dàng mua các loại thức ăn này tại các cửa hàng bán chuột Hamster với giá rẻ.

Mua chuột Hamster ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện nay, bạn có thể tìm được nhiều nơi bán chuột Hamster giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, với sự phát triển của các cửa hàng thú cưng, việc lựa chọn nơi mua chuột Hamster uy tín và chất lượng trở nên khó khăn hơn.

Để giúp bạn xóa tan mọi băn khoăn, Dogily.vn là lựa chọn lý tưởng. Tại đây, bạn có thể mua chuột Hamster giá rẻ và đảm bảo sức khỏe cũng như độ thuần chủng. Đặc biệt, Dogily cung cấp các bé chuột Hamster con chất lượng nhất.

Nếu bạn muốn biết thêm về giá chuột Hamster ở Việt Nam, hãy truy cập website, Facebook, YouTube, hoặc Instagram.

Rate this post