CN. Th4 21st, 2024

Trứng đà điểu được biết đến với giá bán cao, nhưng lại được người tiêu dùng đặt mua rất nhiều. Theo thông tin từ Nông thôn Việt, trứng đà điểu có thể được tìm thấy trên thị trường trực tuyến với mức giá dao động từ 400.000-550.000 đồng/quả. Đây là mức giá cao hơn so với trứng gà thông thường. Nhưng đồng thời, trứng đà điểu cũng có kích thước lớn hơn nhiều, gấp 20 lần kích thước trứng gà thông thường và nặng từ 1,3-1,8kg.

TÓM TẮT

Lợi ích đặc biệt của trứng đà điểu

Trứng đà điểu có vỏ dày và khá khó vỡ. Khi thưởng thức, nhiều người đã nhận thấy hương vị đặc biệt và thơm ngon hơn so với trứng gà thông thường. Đặc biệt, vỏ trứng dày cùng với kích thước lớn khiến quá trình nấu chín trứng trở nên lâu hơn. Mỗi lần luộc trứng đà điểu cần mất trên 30 phút. Tuy vậy, sự chờ đợi này lại đáng để trải nghiệm hương vị tuyệt vời của trứng đà điểu.

Trứng đà điểu có quả nặng đến 1,8kg

Đều được ưa chuộng trên thị trường

Cùng với trứng đà điểu, quýt Úc nhập khẩu và vải thiều không hạt cũng trở thành những mặt hàng được ưa chuộng trên thị trường. Giá của quýt Úc dao động từ 40.000-55.000 đồng/kg, khiến người tiêu dùng ồ ạt chốt đơn mua. Trái cây nhập khẩu này được rao bán rất phổ biến trên các nền tảng thương mại điện tử. Với mức giá chỉ từ 20.000 đồng/kg, quýt Úc nhập khẩu có giá rẻ hơn so với quýt Ôn Châu (Trung Quốc) bán ngoài chợ.

Vải thiều cũng không kém phần hấp dẫn với giá phổ biến từ 25.000-60.000 đồng/kg. Các loại vải thiều cao cấp từ Hưng Yên và Thanh Hà có giá từ 130.000-185.000 đồng/kg. Đặc biệt, vải thiều không hạt có tên “vải Ngọc” với giá lên tới 250.000-320.000 đồng/kg đã trở thành đối tượng mê mẩn của khách hàng Nhật Bản.

Cơ hội lựa chọn sản phẩm giá rẻ

Với sự xuất hiện của hoa sen siêu cánh và giá thép giảm, người tiêu dùng có cơ hội lựa chọn các sản phẩm giá rẻ. Một củ sen giống trước đây có giá lên tới 0,5 triệu đồng, nhưng ngày nay chỉ còn vài nghìn đồng/bông. Ngoài ra, giá thép xây dựng trong nước đã giảm liên tục và lần thứ 10 xuống mức thấp nhất trong 2 tháng. Đây là tin vui cho ngành xây dựng và người tiêu dùng.

Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có giá giảm mạnh. Ngành tôm đang trải qua khó khăn với kim ngạch xuất khẩu giảm, dẫn đến giá tôm trong nước cũng lao dốc không phanh. Thương lái thu mua tôm thẻ loại 40 con/kg chỉ còn khoảng 100.000 đồng, giảm đến 60.000 đồng/kg so với đầu năm.

Dù giá cả thay đổi, người tiêu dùng luôn có cơ hội để lựa chọn các sản phẩm phù hợp với túi tiền, mang lại sự hài lòng và trải nghiệm tuyệt vời từ những quà tặng của thiên nhiên.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *