T5. Th7 18th, 2024

Trứng Chim Chích Chòe là một sản phẩm được sử dụng cho chim chích chòe lửa và chích chòe than. Với thành phần chính gồm trứng gà, đậu xanh, bột tôm, sâu khô, mật ong và nhóm vitamin, khoáng vi lượng, sản phẩm này có công dụng làm cho chim luôn khỏe mạnh, phản xạ nhanh, hót hay và phòng ngừa các loại bệnh. Ngoài ra, nó còn tăng cường miễn dịch và khử mùi hôi của phân chim.

Liều lượng sử dụng của trứng chim chích chòe là 10g cho chim nhỏ, 20g cho chim nhỏ, và 30g cho chim to. Để đảm bảo chất lượng, trứng chim chích chòe nên được bảo quản ở nơi khô mát.

Sản phẩm này được sản xuất tại Việt Nam và được phân phối trên website, Facebook Fanpage cũng như các mạng xã hội của Chomeocanh.com Social. Bạn có thể đặt mua sản phẩm trực tuyến hoặc tại các cửa hàng của Chomeocanh.com tại Hà Nội và tphcm. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng có nhu cầu.

Bán cám trứng dành cho chim chích chòe

Mua cám và thức ăn cho chim cảnh

Ngoài trứng chim chích chòe, Chomeocanh.com còn cung cấp các sản phẩm cám và thức ăn cho chim cảnh khác. Bạn có thể tìm hiểu và đặt mua chúng trên website của chúng tôi hoặc theo dõi Facebook Fanpage để cập nhật thông tin mới nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng có các cửa hàng tại Hà Nội và tphcm, nếu bạn ở gần bạn có thể đến mua trực tiếp. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho chim cảnh của bạn.

Nếu bạn đam mê nuôi chim cảnh, hãy truy cập ngay Chomeocanh.com để khám phá các sản phẩm chất lượng cho chim của chúng tôi!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *