CN. Th4 21st, 2024

Trĩ đỏ Khoang Cổ là một loại chim quý hiếm có nguồn gốc từ Việt Nam. Chúng được tìm thấy ở Khoang Cổ, là nơi chúng xây tổ và sinh sống. Loài chim này có ngoại hình đặc biệt và được coi là biểu tượng của vùng đất này.

TÓM TẮT

Cơ sở 2: Vườn thảo dược quý và sâm Việt Nam, Xã Phàng So Lin, Huyện Sìn Hồ, Tỉnh Lai Châu

Cơ sở thứ hai để tìm hiểu về trĩ đỏ Khoang Cổ là vườn thảo dược quý và sâm Việt Nam nằm tại xã Phàng So Lin, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu. Đây là một nơi tuyệt vời để khám phá các loại thảo dược quý giá và sâm Việt Nam tự nhiên. Bạn có thể tìm hiểu về các loài thảo dược có tác dụng chữa bệnh và sử dụng sâm Việt Nam để cải thiện sức khỏe.

Cơ sở 3: Vườn sinh vật cảnh hoa địa lan và hoa cảnh, Xã Tả Phìn, Sapa, Tỉnh Lào Cai

Cơ sở thứ ba mà bạn có thể khám phá là vườn sinh vật cảnh hoa địa lan và hoa cảnh tại xã Tả Phìn, Sapa, tỉnh Lào Cai. Đây là nơi lý tưởng để tham quan và tận hưởng vẻ đẹp của các loài hoa địa lan và hoa cảnh. Bạn có thể học cách chăm sóc và trồng cây hoa tại đây, và cũng có thể mua các loại cây hoa để trang trí ngôi nhà của mình.

Liên hệ và đăng ký trở thành thành viên cơ sở của Hatthocvang Vietnam

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu về trĩ đỏ Khoang Cổ và muốn được hỗ trợ về giống, kỹ thuật và bao tiêu đầu ra ổn định, hãy liên hệ và đăng ký trở thành thành viên trại sản xuất cơ sở của Hatthocvang Vietnam.

Liên hệ: 0912.54.54.83

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *