T2. Th7 15th, 2024

Chó lạp xưởng lai nào đẹp và được yêu thích nhất? Chó lạp xưởng nhờ thân hình thon dài, đôi chân nhỏ xíu và biểu cảm đáng yêu, loài chó lạp xưởng không thể nhầm lẫn. Trên thực tế, vẻ ngoài khác thường và hài hước của chúng thậm chí còn khiến chúng có biệt danh là “chó ăn thịt”.

Nhưng trong khi hình ảnh một chú chó lạp xưởng có thể mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bất kỳ ai, thực tế có một số hỗn hợp chó lạp xưởng có thể còn dễ thương hơn. Chúng tôi sẽ để bạn là người đánh giá, hãy xem 16 cách kết hợp nhân giống chó lạp xưởng ai đáng đáng yêu nhất dưới đây.

Danh sách chó lạp xưởng lại được yêu thích

1. Chó lạp xưởng lai Beagle (Doxle)

chó lạp xưởng lai beagle

Bạn có thể làm cho một con chó săn vui vẻ hơn chúng vốn có, nhưng trộn một con với một con chó lạp xưởng là một lựa chọn tốt. Chú chó nhỏ đặc biệt này có thân hình giống như một chú chó săn với khuôn mặt giống bố mẹ là chú chó wiener của mình. Sự tinh nghịch đáng yêu của anh ấy cũng không làm tổn hại đến sự đáng yêu của anh ấy.

2. Chó lạp xưởng lai Corgi (Dorgi)

cho lap xuong lai corgi

Nếu những chú chó corgi quá chắc so với bạn, thì bạn sẽ phải thử một con chó dorgi. Với sự kết hợp giữa tính cách, trí thông minh và tinh thần phiêu lưu mạo hiểm do cha mẹ cung cấp, chú chó nhỏ này chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời. Hầu hết có khả năng sẽ xuất sắc trong các thử nghiệm về sự nhanh nhẹn và thậm chí cả trò chơi xóc đĩa cho chó.

3. Chó lạp xưởng lai Basset Hound (Dachshound)

cho lap xuong lai Dachshound

Chó săn Basset đã có một thân hình dài và thấp, nhưng con chó này trông thậm chí còn kéo dài hơn hầu hết. Đó có lẽ là do ảnh hưởng của bố mẹ là chó weiner của anh ấy; nếu không, con chó này trông giống như một con chó săn basset khá tiêu chuẩn.

4. Chó lạp xưởng lai chó Pinscher mini (Doxiepin)

cho lap xuong lai

Chó Doxiepin là những con đột biến có vẻ ngoài tuyệt vời thường có cơ thể của chó lạp xưởng bố mẹ của chúng với cách phối màu và khuôn mặt của một chú chó Pinscher mini. Chú chó nhỏ này thực sự có một cơ thể khá dày do hai giống bố mẹ, nhưng điều đó chỉ có nghĩa là có nhiều người trong số chúng để yêu hơn.

5. Chó lạp xưởng lai Papillon (Papshund)

cho lap xuong lai Papshund

Chó lạp xưởng là những con chó tuyệt vời, nhưng chúng có một vài điểm yếu. Một trong những điều đáng chú ý nhất là sự rụt rè của chúng khi gặp người lạ. Nhưng khi bạn trộn gen nhút nhát của chó lạp xưởng với gen hướng ngoại và thân thiện quá mức của chó papillon, bạn sẽ có được một chú chó nhỏ đáng yêu và thân thiện.

6. Chó lạp xưởng lai Golden Retriever (Goldenshund)

cho lap xuong lai Goldenshund

Chó Golden là một trong những giống chó phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi biết rằng một số người đã lai chúng với chó lạp xưởng. Kết quả? Một chú chó thân thiện và dễ mến với bộ lông xù và đôi mắt sẽ khiến trái tim bạn tan chảy. Những hỗn hợp này cần khá nhiều vận động, vì vậy chúng rất phù hợp cho các gia đình khi di chuyển.

7. Chó lạp xưởng lai Pit Bull (Doxbull)

cho lap xuong lai

Chó Doxbull là những chú chó con nhỏ bé lanh lợi, chúng kết hợp sự tôn nghiêm giống chó lạp xưởng với tính cách phóng khoáng và táo bạo thường thấy ở những chú bò tót. Do ảnh hưởng của loài pit bull này trong vốn gen của chúng, bạn nên chắc chắn rằng sẽ sớm hòa nhập với những con đột biến này để đảm bảo chúng hòa thuận với những con chó khác.

8. Chó lạp xưởng lai phốc sốc (Dameranian)

cho lap xuong lai Dameranian

Chó lạp xưởng chắc chắn là những con nhỏ 4 chân thông minh, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng dễ huấn luyện. Tuy nhiên, bằng cách lai chúng với một con chó phốc sốc, bạn sẽ có được một con đột biến tự tin, nhưng dễ uốn, có thể xuất sắc trong các cuộc thi về sự vâng lời và thử thách sự nhanh nhẹn. Thêm vào đó, những người dameranians thường quá dễ thương trong lời nói, do khuôn mặt chịu ảnh hưởng của loài chó lạp xưởng và bộ lông kiểu chó phốc sốc mềm mại.

9. Chó lạp xưởng lai chó Poodle (Doxiepoo)

cho lap xuong lai

Chó lạp xưởng chắc chắn là những con chó tuyệt vời, nhưng đôi khi chúng hơi khó bảo vệ và chúng rụng lông với số lượng vừa phải, điều này có thể khiến chúng trở nên quá lộn xộn đối với một số chủ nhân. Tuy nhiên, bằng cách lai giữa chó lạp xưởng với một giống chó xù, được huấn luyện tốt và hầu như không rụng lông, bạn có thể có được một con vật cưng căn hộ hoàn hảo. Và trong trường hợp bạn chưa bán, chỉ cần nhìn vào chúng dễ thương như thế nào.

10. Chó lạp xưởng lai Chihuhua (Chiweenie)

cho lap xuong lai Chiweenie

Nếu bạn thích chó lạp xưởng, nhưng cảm thấy chúng thiếu tự tin và cảm giác tự trọng như bạn muốn, một con chó chiweenie có thể là chính xác những gì bạn cần. Đáng yêu, dễ mến và tình cảm, những chú chó con này rất dễ yêu. Lưu ý rằng một số chú chó chihuahua có lông dài, trong khi một số khác lại có lông ngắn (và chúng cũng có hai hình dạng đầu khác nhau), điều đó có nghĩa là những chú chó chiweenie rất khác nhau về mặt thẩm mỹ.

11. Chó lạp xưởng lai Weimaraner (Daimaraner)

cho lap xuong lai Daimaraner

Nếu bạn muốn biểu hiện có hồn của một con chó Weimaraner trong một gói nhỏ, một con chó daimaraner có thể là phù hợp với bạn. Đây là hai giống chó rất khác nhau, và tính cách tương phản của chúng giúp tiết chế nhiều đặc điểm của chúng. Ví dụ, những người Weimaraners nổi tiếng là người đeo bám, nhưng nhờ ảnh hưởng của loài chó lạp xưởng, những chú chó daimaraner cảm thấy thoải mái hơn một chút khi không có bố hoặc mẹ ở bên.

12. Chó lạp xưởng lai Bulldog Pháp (Frenshund)

cho lap xuong lai frenshund

Giống như những chú chó papshunds mà chúng tôi đã đề cập trước đó, chó Frenshund thường thân thiện hơn với người lạ hơn là những con chó lạp xưởng thuần túy. Những chú chó bull Pháp không phải lúc nào cũng dễ tìm, vì vậy hãy để mắt đến những chú chó bulldog pháp đột biến tuyệt vời, như chú chó nhỏ đáng yêu này ở trên. Chúng vẫn thể hiện hầu hết các đặc điểm tuyệt vời của chó ngao Pháp, đồng thời mang lại một số nét vui tươi mà loài chó lạp xưởng được biết đến.

13. Chó lạp xưởng lai Labrador (Labshund)

cho lap xuong lai Labshund

Chó Labshund có khá nhiều thứ. Thân thiện? Kiểm tra. Thông minh? Kiểm tra. Tình cảm? Kiểm tra. Được xây dựng giống như những chiếc hotdog điên cuồng? Tốt hơn hết bạn nên tin vào điều đó. Chó Labshund Còn được gọi là chó Dachsador) thường lớn hơn một chút và yêu cầu tập thể dục nhiều hơn so với chó lạp xưởng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị để trở thành một người cha mẹ toàn thời gian cho chó con trước khi bắt tay vào việc này.

14. Chó lạp xưởng lai chó sục (Terrishund)

cho lap xuong lai Terrishund

Nếu bạn muốn một con chó nặng 10 kg nghĩ rằng nó nặng 100 kg, thì một con chó săn có thể chỉ là con chó dành cho bạn. Có đầy đủ những đặc điểm nổi tiếng mà loài chó săn nổi tiếng, chó Terrishund rất năng động, thông minh và dễ huấn luyện. Hãy nhớ rằng sự kết hợp giữa chó lạp xưởng và chó sục có thể sẽ dẫn đến việc khá giống chó con, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa một trong những anh chàng này vào một ngôi nhà có động vật có vú nhỏ xung quanh. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn muốn có một chú chó thích đi cùng bạn ở khắp mọi nơi trước khi chọn một trong những chú chó lai đáng yêu này.

15. Chó lạp xưởng lai chó đốm (Dachmation)

cho lap xuong lai Dachmation

Bạn biết điều gì làm cho một con chó lạp xưởng thậm chí còn dễ thương hơn nó vốn có không? Điểm. Đó hẳn là suy nghĩ đằng sau những chiếc du thuyền, những người thường được phát hiện như thể chúng bị kéo dài ra và nhỏ bé. Thật không may, mặc dù chúng chắc chắn là dễ thương và tình cảm với gia đình của chúng, nhưng cả giống bố mẹ đều không quá hòa đồng với người lạ.

Như vậy có lẽ bạn đã có trong tay danh sách chó lạp xưởng lai đáng kinh ngạc nhất. Chắc chắn có những người khác ở ngoài đó, nhưng chúng tôi khá hài lòng với những người chúng tôi đã chọn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể đưa ra trường hợp cho hỗn hợp chó lạp xưởng của riêng bạn trong các nhận xét. Hãy cho chúng tôi biết yêu thích của bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *