T3. Th4 16th, 2024

Công ty TNHH thương mại Nhà Vật Yêu là một địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp thú cưng và phụ kiện thú cưng tại TPHCM. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm dễ dàng và đáng tin cậy.

TÓM TẮT

Địa chỉ uy tín cho chú thỏ con

Thông qua chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chú thú cưng yêu thích như chó, mèo, thỏ, bọ, hamster, cùng với đó là các phụ kiện, quần áo, bình nước, thức ăn, đồ chơi chuyên dùng cho thú cưng. Tất cả đều có chất lượng cao và đa dạng mẫu mã, phù hợp cho những người mới nuôi thú cưng.

Thỏ cảnh tại đây được lựa chọn cẩn thận và đảm bảo khỏe mạnh, với hình thức đẹp và đã tiêm phòng đầy đủ. Ngoài việc mua thỏ, bạn cũng có thể tìm mua các phụ kiện đi kèm để nuôi thỏ dễ dàng hơn. Dù có nhỉnh hơn một số cửa hàng khác, giá cả tại đây vẫn được đánh giá là phải chăng.

Chất lượng và uy tín

Nha Vật Yêu đã và đang từng bước khẳng định chất lượng và uy tín đối với khách hàng. Với 8 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh thú cưng. Hãy đến Nhà Vật Yêu để lựa chọn cho mình chú thỏ yêu thích nhất.

Kết luận

Việc nuôi thú cưng không chỉ mang lại những khoảng thời gian vui vẻ sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi, mà còn giúp bạn xua tan lo âu và sống thật hạnh phúc. Hãy đến Nhà Vật Yêu – địa chỉ tin cậy để mua thỏ con tại TPHCM.

Địa chỉ:

  • 924 Nguyễn Trãi, P.14, Q.5, TP.HCM
  • 118 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
  • F2 Tầng Trệt, Trung Tâm Thương Mại Lottemart, 469 Nguyễn Hưu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Điện thoại: 0286 678 9577

Email: pet@pet-house.com.vn

Website: http://www.pet-house.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhavatyeu

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *