T5. Th2 29th, 2024
đặt tên cho chuột hamster

Khi nuôi thú cưng ai cũng muốn đặt cho nó một cái tên thật hay và ý nghĩa. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những phương pháp đặt tên cho hamster của bạn Siêu dễ thương và vui nhộn.

TÓM TẮT

Lời khuyên đặt tên cho Hamster Mọi người đều yêu thích

Cách đặt tên cho hamster Tùy theo sở thích của mỗi người mà bạn có thể đặt cho chúng những cái tên liên quan đến thức ăn, đồ chơi, màu sắc, tên tiếng Anh, v.v.

đặt tên cho chuột hamster

Tình yêu và sự cưng chiều của họ đối với thú cưng còn được thể hiện qua cái tên. Bạn có thể đặt tên theo nhân vật hoạt hình, những cái tên ngọt ngào thể hiện sự quan tâm đến chúng. Khi còn bé, Lola Stella, Zoey, Penny,…

Tên Hamster theo giới tính

  • Nếu hamster của bạn là đực: Bạn có thể tham khảo những cái tên như Teddy, Tucker, Ziggy, Winston, Leo, Cooper, Benltey, Diesel, Tank, Marley, v.v.
  • Và nếu chú hamster bạn nuôi là giống cái thì không thể bỏ qua những cái tên như Lola, Izzy, Lulu, Luna, Nala, Penny, Rubu, Mia, v.v.

Đặt tên hamster theo thức ăn của chúng

Một cách phổ biến để đặt tên cho hamster là theo một món ăn quen thuộc. Tên hamster siêu dễ thương cho Bít tết, Nước mắm, Khoai tây, Dừa, Đậu phộng, Cơm, Snack, Thịt bò, Ca cao, Xúc xích, Bim, oishi, Xơ mướp, Kẹo, v.v.

Hoặc bạn có thể giải quyết hamster của bạn với rau. Những loại phổ biến là bưởi, mận, tỏi, cóc, chuối, súp lơ, cà chua, sous vide, tỏi, mãng cầu, mít, hồng, đào, hành, gừng, sả, hành, thì là, bắp cải, đậu, v.v.

Hamster được đặt tên theo màu sắc

Để tên hamster của bạn thêm đặc biệt, đừng bỏ qua những cái tên gợi liên tưởng đến màu sắc như con sóc, yếm đen, bạc, trắng, trà sữa, đốm, sọc, trà sữa, vàng chanh, đen, trắng tuyết, v.v. .Những cái tên vui nhộn, dễ nhớ và có ý nghĩa liên quan đến ngoại hình.

Tên hamster buồn cười

Nếu bạn vẫn chưa biết nên đặt tên gì cho chú chuột hamster của mình thì đừng bỏ qua những cái tên thể hiện sự ngộ nghĩnh sau: Levi, Hamburger, Dorito, Orange Soda, Chongo, Beefcakes, Jo Jo, Tank, Hampton, Napolean, Hamlet, Mouse, Bánh bò, Jo Jo, Tiny, Pepper, Ripleys,…

Tên tiếng anh hay cho hamster

Nhiều người chủ còn đặt tên tiếng Anh cho thú cưng của mình. Những cái tên ý nghĩa và sang trọng như Ace, , Abby, Buba, Andy, Bob, Chibi, Comet, Chewy, Caesar, Chica, Ezzy, Daisy, Frodo, Fufu, Honey, , Hammy, Jojo, Joey, Koki, Leo , Lily, Rocky, Rex, Panda, Tucker, Winnie, Zola, Zoey,

Tên hamster tạo sự vui nhộn, hài hước

Hamster bản chất nhanh nhẹn và năng động, vì vậy bạn cũng có thể chọn một cái tên hài hước cho chúng. Thường là Tank, Dorito, Orange Soda, Chongo, Beefcakes, Hampton, Napolean, Hamlet, Mouse, Levi, Hamburger, Jo Jo, Tiny, Pepper, Ripley, v.v.

Đặt tên hamster theo tính cách và ngoại hình

Không phải tất cả các chú chuột hamster đều có tính cách giống nhau, vì vậy bạn có thể đặt tên cho chúng cho phù hợp. Ví dụ Vâu, Vâu, Răng, Mông xệ, Bụng phệ, Bự, Trâu, Quái, Bợm, Nghịch, Chanh, Xinh, Mõm, Quay tròn, Gù, Mập, Xù xì, Còi, v.v.

Làm thế nào để giúp hamster nhớ tên của nó?

Trước khi khiến hamster nhớ tên của nó, bạn cần biết tính cách của nó. Tìm hiểu xem hamster của bạn thân thiện hay hung dữ. Bạn cần cho họ thời gian để làm quen, sau đó quen dần hơn với việc bắt đầu gọi họ bằng tên.

đặt tên cho chuột hamster
Gợi ý cách đặt tên cho hamster, ai cũng thích

Dành thời gian với chuột đồng

Hamster được biết là có thị lực kém, vì vậy chúng sẽ nhận ra bạn bằng âm thanh. Đừng cố tỏ ra thân thiện quá mức, vì điều này sẽ khiến hamster sợ hãi. Hãy dành thời gian nói chuyện nhẹ nhàng với hamster của bạn và chúng sẽ quen với giọng nói của bạn.

Là một người bạn tốt

Kết bạn với hamster của bạn là điều cần thiết nếu bạn nuôi thú cưng này. Khi đã tin tưởng bạn, chắc chắn anh ấy sẽ dễ dàng chăm sóc và cưng nựng hơn.

Chậm rãi gọi tên hamster

Khi bạn đã quen với chuột hamster của mình, bạn sẽ dễ dàng tương tác với chúng hơn. Bắt đầu nói tên của hamster một cách chậm rãi và nhẹ nhàng, lặp lại nhiều lần cùng một lúc. Khi nó đã quen với âm thanh, chắc chắn sẽ có phản ứng phản xạ.

đặt tên cho chuột hamster

Bắt đầu ra lệnh

Sau khi hamster nhận ra nó trong một khoảng thời gian, hãy huấn luyện nó thực hiện các động tác cơ bản như nằm, nhảy, đứng, v.v. Bất kể động tác nào cũng phải được thực hiện nhẹ nhàng, lặp đi lặp lại nhiều lần và kiên nhẫn. bắt buộc. Đừng quên chuẩn bị những thức ăn thông thường và chúng sẽ ổn thôi. Điều này sẽ khiến hamster hào hứng và ngoan ngoãn hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *