T2. Th4 22nd, 2024

Kỳ Nhông Nam Mỹ là một loài thú cưng độc đáo và lạ lùng từ vùng Caribe Nam Mỹ. Chúng thuộc họ thằn lằn và có kích thước lớn, trên lưng có nhiều sừng dọc xương sống. Nhìn chúng có vẻ hầm hố nhưng lại rất trầm tính và hiền lành. Chúng chỉ ăn rau cỏ và hoa quả. Hiện tại, hai màu phổ biến của Kỳ Nhông Nam Mỹ ở Việt Nam là Green Iguana và Red Iguana.

red iguana kỳ nhông nam mỹ

Thú nuôi Kỳ Nhông Nam Mỹ đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người trẻ vì tính độc đáo và khả năng dẻo dai của chúng. Chúng có thể rơi từ độ cao 15m xuống đất mà không bị thương. Tuổi thọ của chúng cũng khá cao, từ 15 đến 20 năm, và ít bệnh lặt vặt. Điều mà nhiều người quan tâm đối với các loại thú nuôi khác là tính thân thiện với con người. Với tính cách trầm tĩnh và hiền lành, Kỳ Nhông Nam Mỹ là người bạn lý tưởng. Hãy đặt một chú rồng Nam Mỹ lên vai và chụp một vài tấm ảnh, bạn sẽ thấy ngầu và độc đáo.

Tuy nhiên, Kỳ Nhông Nam Mỹ là động vật biến nhiệt, nên bạn phải thường xuyên thắp đèn để sưởi ấm cho chúng.

PetXinh hiện đang cung cấp các bé rồng Nam Mỹ baby với giá tốt nhất, chất lượng uy tín và đảm bảo. Nếu bạn đam mê những chú rồng thú vị này, hãy đến với PetXinh và sắm về cho mình một người bạn đặc biệt. Khi mua hàng tại PetXinh, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về cách nuôi, chăm sóc và những vấn đề thường gặp trong quá trình chăm sóc. Hãy gọi ngay cho PetXinh qua số hotline 0128.960.1992 để được tư vấn và đặt ngay một bé rồng đáng yêu này về làm bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *