CN. Th4 21st, 2024

Rồng Nam Mỹ – Iguana là một loại bò sát cảnh đang được ưu chuộng nuôi tại Việt Nam cũng như nhiều nước khác trên thế giới. Giá bán của Rồng Nam Mỹ sẽ phụ thuộc chính vào các yêu tố (nguồn gốc, màu sắc, kích thước, độ tuổi và giới tính). Dưới đây là 4 loại Rồng Nam Mỹ đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Mỗi loại có một đặc điểm riêng biệt về màu sắc.

TÓM TẮT

Giới thiệu về 4 loại Rồng Nam Mỹ Cảnh hiện nay được nhiều người yêu thích

1. Rồng Nam Mỹ Màu Xanh Lá (Green Iguana)

Đây là một trong những dòng Rồng Nam Mỹ được nhiều người nuôi nhất ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Màu sắc xanh lá của loài rồng này thu hút nhiều người. Giá của một con Rồng Nam Mỹ màu xanh trung bình từ 700k – 1tr đồng đối với rồng baby kích thước từ 15 – 30cm. Còn đối với con trưởng thành thì giá từ 2 – 5 triệu (tùy vào màu sắc của da và các yếu tố khác nữa để định giá).

Hình ảnh chú Rồng Nam Mỹ Green Iguana baby giá 700k được bán ở Vietpetgarden.net

2. Rồng Nam Mỹ Màu Đỏ (Red iguana)

Màu sắc chính của dòng rồng này là màu đỏ, màu hồng hoặc màu cam trên toàn thân cực kỳ thu hút nhiều người. Người lựa chọn nuôi Rồng Nam Mỹ màu đỏ thường là những người có cá tính mạnh mẽ, quyền lực và sự quyết tâm. Quan niệm rằng khi nuôi rồng nam mỹ màu đỏ hay màu hồng thì cuộc sống sẽ tràn đầy màu hồng. Giá của một chú rồng nam mỹ màu đỏ sẽ được định giá theo yếu tố chiều dài, trọng lượng cơ thể và sắc tố da.

3. Rồng Nam Mỹ Blue Iguana

Blue Iguana có màu xanh dương trên toàn cơ thể kể cả vảy và gai rất đẹp nhưng không phổ biến như dòng Red và Green. Giá của một con rồng nam mỹ baby Blue iguana giao động từ 4tr – 7tr một bé kích thước từ 15 – 30cm. Còn với những chú rồng trưởng thành giá từ 7tr – 10tr một con kích thước từ 40cm trở lên.

4. Rồng Nam Mỹ Bạch Tạng Vàng – Albino iguana

Đây là loại rồng cực hiếm được nhiều người săn lùng, nhưng không phải ai cũng dễ dàng sở hữu được bởi nó là sản phẩm của một quá trình lai tạo, đột biến gen mới. Chính vì mức độ khan hiếm cao như vậy, giá của một con rồng nam mỹ con mới nở Bạch Tạng Vàng – Albino iguana có giá từ 25 – 30tr với kích thước từ 15 – 30cm. Các con rồng có kích thước trên 30cm sẽ có giá từ 40 – 100tr tùy vào kích thước, màu sắc, cân nặng và độ tuổi.

Đó là những thông tin về giá của Rồng Nam Mỹ trên thị trường Việt Nam với các màu sắc được bán nhiều nhất. Giá của mỗi con rồng nam mỹ sẽ phụ thuộc chính vào màu sắc, kích thước, độ tuổi, cân nặng và mức độ đặc biệt của từng con rồng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *