CN. Th4 21st, 2024

Heo rừng lai hay Heo rừng lai (Sus scrofa x Sus scrofa domesticus) là một giống lai giữa một con lợn rừng và lợn nhà. Thông thường, lợn rừng lai là con lai giữa lợn rừng đực với lợn nái là lợn địa phương, ví dụ ở Việt Nam, lợn cái để lai với lợn rừng đực là lợn nái thả rông của người dân tộc thường nuôi giống lợn gần như hoang dã tạo ra con lai với ưu thế lai cao của cả bố và mẹ như có sức đề kháng mạnh, khả năng chịu đựng kham khổ với môi trường sống tự nhiên cao, ít dịch bệnh, tỷ lệ hao hụt thấp.

TÓM TẮT

Trang trại heo rừng Nông Trại Xanh Phương Nam

Tọa lạc ở 150/4 Ấp 4 Xã Lạc Tấn Huyện Tân Trụ Tỉnh Long An (cách TP.HCM 32km về Miền Tây) là trang trại Phương Nam của chúng tôi.

Ở đây chúng tôi chuyên nuôi heo rừng và cho lai con giống heo rừng từ thuần chủng tới F1. Đảm bảo bán đúng giống và hỗ trợ khách hàng mua về phương pháp nuôi.

Heo rừng giống lai chúng tôi cung cấp đa dạng từ F1 tới F4 với nhiều kích thước độ tuổi khác nhau từ 5kg – 10kg. Đảm bảo chất lượng con giống và giá bán tốt nhất thị trường heo rừng giống hiện nay.

Làm sao phân biệt giống heo rừng lai từ F1 đến F4?

Nhìn chung Heo F số càng thấp thì đặc điểm càng giống heo mọi nhiều hơn. F4 thì đặc tính giống với heo rừng tự nhiên nhiều nhất. Ngoài ra nhiều chi tiết khác để phân biệt như màu lông, đồ dài lông, màu sắc của móng chân, mỏm…

Sau đây là 1 số hình ảnh giúp bạn phân biệt cơ bảng giữa các giống heo lại với nhau.

Heo rừng giống F1
Heo rừng giống F1

Heo rừng F1 đen, F2 sọc dưa gang

Heo rừng giống F1
Heo rừng F1 lớn khi trưởng thảnh, Lông ít dày hơn

Heo rừng giống F1
Heo rừng F2, Lông dày và dài hơn, nhìn khá hoan dã

Heo rừng giống F1
Heo rừng giống thuần chủng, Lai giữa heo rặc với nhau

Heo rừng giống F1
Heo rừng giống từ F3 trở lên có đặt điểm khá giống với heo thần chủng. Nên sẽ hẹn lại ở bài viết khác phân biệt heo F3, F4 và Heo Thuần Chủng.

Hiện nay mô hình nuôi heo rừng lai rất phổ biến và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi ở số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ tư vấn: 0938.243.085

(Http://www.phuongnamfarm.vn)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *