CN. Th4 21st, 2024

Loài chuột Hamster là một loại thú cưng được nhiều người yêu thích. Chuột Hamster không chỉ có vẻ ngoài đáng yêu mà còn có giá cả phải chăng. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giá cả của các loại chuột Hamster.

TÓM TẮT

Chuột Hamster bao nhiêu tiền? Cập nhật tổng quan giá 2023 hiện nay

Chuột Hamster bao nhiêu tiền? Cập nhật tổng quan giá 2023 hiện nay

Không như nhiều loại chó cưng như Husky, Alaska,… chuột Hamster có giá rất hợp lý. Bạn không cần phải lo lắng về giá cả khi muốn sở hữu một em chuột Hamster. Hiện nay, giá để mua một em chuột Hamster dao động từ 50.000 – 200.000 VNĐ.

Giá của chuột Hamster còn phụ thuộc vào chủng loại, màu lông và kích thước của chúng. Những loại hiếm, bụ bẫm và có lông đẹp có giá lên đến 500.000 VNĐ. Tuy nhiên, với mức giá như vậy, bạn vẫn có thể sở hữu một em chuột Hamster dễ dàng mà không phải lo lắng về giá cả. Ngoài việc giá chuột Hamster rẻ, chi phí nuôi chúng cũng không đắt đỏ.

Các loại chuột hamster và giá thành tương ứng?

Như đã được giới thiệu ở trên, giá của chuột Hamster còn phụ thuộc vào chủng loại. Hiện nay ở Việt Nam, có 4 loại chuột Hamster được nhiều người lựa chọn để nuôi. Dưới đây là thông tin về giá cả của từng loại chuột Hamster.

Chuột Hamster Bear bao nhiêu tiền?

Chuột Hamster Bear bao nhiêu tiền?

Chuột Hamster Bear, còn được gọi là chuột Hamster Syrian, là một trong những loại chuột Hamster được ưa chuộng tại Việt Nam. Chúng có kích thước tương đương với bàn tay người lớn và nặng trung bình từ 120-125g. Giá của chuột Hamster Bear dao động từ 100.000 – 300.000 VNĐ, phụ thuộc vào màu lông của chúng.

Chuột Hamster Campell bao nhiêu tiền?

Chuột Hamster Campell bao nhiêu tiền?

Chuột Hamster Campell có giá từ 100.000 – 150.000 VNĐ. Giá của chúng không chỉ phụ thuộc vào lông mà còn vào kích thước. Chuột Hamster Campell có nguồn gốc ở các thảo nguyên Đông và Trung Á. Chúng hiền lành và có thể giao phối từ khi mới 8 tuần tuổi.

Giá Chuột Hamster Robo bao nhiêu tiền?

Giá Chuột Hamster Robo bao nhiêu tiền?

Chuột Hamster Robo chỉ nặng từ 50 – 70g nhưng được biết đến là loài chuột rất tinh ranh và nhanh nhẹn. Giá của chuột Hamster Robo dao động từ 150.000 – 200.000 VNĐ, phụ thuộc vào kích thước và màu lông.

Chuột Hamster Winter White bao nhiêu tiền?

Chuột Hamster Winter White bao nhiêu tiền

Chuột Hamster Winter White có kích thước nhỏ như quả bóng, chỉ khoảng 6-10cm. Giá của chuột Hamster Winter White dao động từ 100.000 – 150.000 VNĐ, phụ thuộc vào màu lông và kích thước.

Đó là một số thông tin về giá cả của các loại chuột Hamster được cung cấp bởi Pettot shop. Bạn có thể tham khảo nếu đang phân vân về việc chuột Hamster bao nhiêu tiền. Tất cả các loại chuột Hamster đều đáng yêu và có giá cả phù hợp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *