T5. Th7 18th, 2024

Giá chim Yến Phụng tại Gò Vấp, TP.HCM chỉ có tại PetXinh. Loài chim này được biết đến với tên gọi “budgerigar” trong tiếng Anh, xuất xứ từ châu Úc. Với thân hình nhỏ nhắn, đáng yêu và màu sắc đa dạng, chim Yến Phụng rất dễ nuôi và có thể sinh sản tự nhiên trong môi trường nuôi dưỡng gia đình.

Xuất xứ của chim Yến Phụng là từ châu Úc. Trong tự nhiên, chúng chỉ có màu xanh lá cây và vàng, với các hoa văn vân ngói từ cổ đến cánh giống như vỏ sò. Và cũng nhờ tính tình hiền lành và dễ nuôi, chim Yến Phụng đã trở thành loại động vật nuôi phổ biến thứ 3 trên thế giới, chỉ sau chó và mèo.

Chim Yến Phụng có nhiều màu sắc phong phú và đa dạng, như xanh dương vỏ sò, xanh lơ vỏ sò, trắng vỏ sò, xanh lơ thuần khiết, trắng thuần khiết, vàng hoàng oanh và thậm chí màu đỏ – màu cực hiếm tại Việt Nam.

Một đức tính đáng quý của chim Yến Phụng là tính chung thủy. Một khi đã chọn bạn đời, chim Yến Phụng sẽ không kết đôi với bất kỳ con nào khác, ngay cả khi một trong hai con chết đi hoặc bị bắt đi mất. Tên gọi “uyên ương” hay “budgerigar” cũng xuất phát từ đức tính này.

Chim Yến Phụng sinh sản từ 2 đến 3 trứng một lần, rất hiền lành và dễ nuôi. Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc nhím mẹ ăn con hoặc hamster cắn con, thì không phải lo lắng khi nuôi chim Yến Phụng. Bạn có thể nuôi nhiều cặp Yến Phụng trong một chuồng và chúng sẽ sống hòa thuận. Cả chim trống lẫn chim mái đều thay phiên chăm sóc con. Thức ăn của chim Yến Phụng là các loại hạt nhỏ, thường nuôi chúng bằng hạt kê.

Nếu bạn đang tìm kiếm giá chim Yến Phụng rẻ tại Gò Vấp, TP.HCM, hãy đến PetXinh để tìm hiểu thêm về loài chim đáng yêu này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *