T3. Th4 16th, 2024

Bạn đang quan tâm tới mua cá sấu con nhưng không biết nơi bán và giá của chúng là bao nhiêu? Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó.

TÓM TẮT

Những khó khăn khi mua cá sấu giống

Dù được chăm sóc kỹ lưỡng và sống trong môi trường gần tự nhiên, việc cá sấu chết vẫn không thể tránh khỏi. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng chăm sóc và sức khỏe của các con cá sấu giống.

Một vấn đề khác là cá sấu con không được cung cấp giấy tờ xuất xứ đầy đủ, đặc biệt là từ các công ty chuyên sản xuất da cá sấu nổi tiếng trong nước. Điều này gây khó khăn cho việc chăm sóc và điều trị bệnh cho cá sấu sau khi mua.

Ngoài ra, nhiều người mua cá sấu con còn phải đối mặt với việc bị thương lái ép giá. Ở một số trang trại lớn, cũng có thể xảy ra tình trạng kỹ thuật chăm sóc và nuôi dưỡng không tốt, dẫn đến cá sấu con mắc bệnh và phát triển chậm.

Giá cá sấu con

Thời điểm đỉnh điểm của cá sấu là những năm 2014 – 2015, khi mô hình nuôi cá sấu còn mới mẻ. Trong khoảng thời gian này, giá thịt cá sấu dao động từ 200.000 – 250.000 đồng/kg.

Tuy nhiên, giá thịt cá sấu 2019 đã giảm với việc tăng số lượng hộ nuôi cá sấu nhưng giảm đầu ra. Hiện nay, giá thịt cá sấu thương phẩm là khoảng 110.000 – 150.000 đồng/kg.

Về da cá sấu, giá trị vẫn không giảm. Các cơ sở cung cấp da cá sấu đã được chứng nhận CITES thường có giá cao nhất và luôn giữ ở mức ổn định.

Đối với cá sấu giống, giá cũng dao động tùy thuộc vào các nguồn cung cấp khác nhau. Cá sấu con được cung cấp bởi trang trại được cấp phép bởi CITES thường có chất lượng tốt nhất và giá cao nhất. Cá sấu giống cũng được nhập khẩu từ Campuchia và Thái Lan với giấy tờ hợp pháp. Tuy nhiên, cũng có nguồn cá sấu nhập khẩu không có giấy tờ đầy đủ, chất lượng kém và giá rẻ.

Địa chỉ bán cá sấu con tại TP.HCM

Có hai địa chỉ uy tín tại TP.HCM để mua cá sấu con:

Hợp tác xã cá sấu giống Nam Bộ

Lĩnh vực hoạt động chính của hợp tác xã này là cung cấp cá sấu con và cá sấu bố mẹ đạt chuẩn chất lượng.

Địa chỉ: 10/81 Bùi Công Trừng ấp 2, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

Công ty cổ phần Lâm nghiệp Sài Gòn (Forimex)

Công ty chuyên trồng rừng, chế biến gỗ và chăn nuôi cá sấu. Công ty cũng cung cấp các sản phẩm da cá sấu và các dịch vụ chăm sóc, chăn nuôi cá sấu.

Văn phòng: 27 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Trại giống: 130/2, Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về việc mua cá sấu giống, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách tận tình và chuyên nghiệp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *