CN. Th4 21st, 2024

Full Gold Guppy là dòng cá xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng được rất nhiều người yêu thích. Rất nhiều người có thú chơi cá cảnh thường săn lùng giống cá này để nuôi trong bể cá của mình.

TÓM TẮT

Đặc điểm của cá Full Gold Guppy

Thời gian gần đây, giống cá này được rất nhiều dân chơi cá cảnh săn lùng. Bởi nó có màu vàng ánh kim trông rất đẹp và bắt mắt. Toàn thân phủ màu vàng từ phần đuôi đến phần tay bơi. Do đó, chúng sẽ tạo nên sự khác biệt và nổi trội rất lớn dành cho bể cá của bạn.

Cá bảy màu Full Gold

Nếu như cá bảy màu rồng lại mang tới những màu sắc đa dạng và bắt mắt thì màu vàng ánh kim của cá bảy màu Full Gold lại mang lại sự hài hòa và hoàn hảo chỉ duy nhất với 1 tone màu vàng.

Guppy Full Gold giá bao nhiêu?

Nếu bạn quan tâm cá 7 màu full gold giá bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo tại các trại cá bảy màu để có thể tìm hiểu rõ hơn về loài cá này. Trung bình sẽ khoảng 150.000vnđ/cặp.

Tuy nhiên, tùy từng nơi bán cá bảy màu full gold sẽ có sự chênh lệch tùy theo. Do đó, bạn nên có sự cân nhắc và so sánh trước khi quyết định mua. Điều cần thiết nhất đó là phải quan tâm đến chất lượng của cá. Cá Full Gold cần phải đảm bảo khỏe, có khả năng thích ứng môi trường tốt. Đặc biệt, khả năng sinh sản rất tốt. Nếu nắm rõ cách nuôi cá bảy màu Full Gold, bạn sẽ hiểu rõ hơn về quy trình nhân giống và cách chăm sóc cá sao cho chúng sinh sản nhanh và lại đảm bảo chất lượng cá con thuần chủng.

Cá 7 màu Full Gold

Cá bảy màu Full Gold con

Giống cá này có ưu điểm đó là rất khỏe. Ngay cả cá con sau khi sinh ra cũng được đánh giá là tình hình sức khỏe tốt. Nó có thể ăn ngay các loại thức ăn như Artemia. Chỉ sau ngày đầu tiên và chỉ cần 1 tuần sau có thể sử dụng giun làm thức ăn chính. Điều đó nói lên thể trạng của dòng cá này là rất tốt. Nó luôn mang lại sự an tâm cho người chơi.

Cá bảy màu Full Gold – Full Gold Guppy là một trong những dòng guppy hot nhất trong những hội chơi guppy hiện nay ở Việt Nam.

Mua cá bảy màu Full Gold ở đâu đảm bảo?

Bạn có thể liên hệ với chợ cá Mekong hoặc trại cá bảy màu để mua giống cá Full Gold này. Đây là loại cá được các địa chỉ trên nhân giống thành công tại Việt Nam. Do đó, cá luôn đảm bảo chất lượng. Sức khỏe tốt, khả năng thích ứng và sinh sản tốt, vượt trội. Ngoài ra, mức giá bán tại đây luôn đảm bảo phù hợp. Bạn có thể chọn mua Full Gold Guppy for Sale vào những dịp đặc biệt. Nhất là khi mua tại những trại cá uy tín. Bạn sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo cách chăm sóc cá bảy màu full Gold TPHCM Hà Nội thật chi tiết và cụ thể. Do đó, những người mới tìm hiểu về dòng cá Full Gold này để nuôi sẽ dễ dàng tiếp cận hơn trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng giống cá cảnh này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *