T5. Th7 18th, 2024

Chó Phốc Sóc, còn được gọi là chó Pomeranian, là một giống chó có nguồn gốc từ khu vực Trung Đông. Những chú chó này được yêu thích vì ngoại hình đẹp, bộ lông xù đáng yêu và tính cách sang chảnh của dòng chó quý tộc.

Hiện nay, người ta còn lai tạo ra các chú chó Phốc Sóc lai có ngoại hình siêu đáng yêu không thua kém gì các chú chó thuần chủng như: Phốc sóc lai Poodle, Phốc sóc lai Yorkshire Terrier, Phốc sóc lai Beagle, Chó Phốc sóc lai Pug, Chó Phốc sóc lai Chihuahua, Chó Phốc sóc lai Husky nổi tiếng hơn cả là Phốc sóc lai Nhật.

TÓM TẮT

1. Nguồn gốc ra đời chó Phốc sóc lai Nhật

Phốc sóc lai Nhật là dòng chó lai phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Hai giống chó kiểng: Phốc sóc và chó Nhật lông xù có ngoại hình tương đối giống nhau nên việc lai tạo khá dễ dàng. Con lai ra đời có ngoại hình xinh đẹp, không bị biến đổi quá nhiều so với bố mẹ.

2. So sánh chó Phốc sóc và chó Phốc sóc lai Nhật

Hai giống chó này có ngoại hình tương đối giống nhau nên việc lai tạo khá dễ dàng và con lai ra đời cũng không bị biến đổi quá nhiều so với con bố mẹ.

Chó Phốc lai Nhật có ngoại hình rất thu hút với bộ lông cực kỳ dày và mềm mượt. Nếu bạn thấy Phốc sóc có bộ lông siêu dài thì đến các chú Phốc lai Nhật, độ dài lông đã có phần giảm đi. Màu lông của chó Phốc sóc lai Nhật khá đa dạng, phụ thuộc vào đặc điểm di truyền của mỗi cá thể. Có chó Phốc Nhật giống màu lông của bố, lại có chó giống màu lông của mẹ.

3. Đặc trưng của chó Phốc sóc lai Nhật nhiều người yêu thích

3.1. Ngoại hình dễ thương của chó Phốc sóc lai Nhật

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *