CN. Th4 21st, 2024

Mua chó Lạp Xưởng giá bao nhiêu tiền? Bán chó Lạp Xưởng ở Hà Nội và TPHCM

Được nuôi ở Việt Nam từ khoảng năm 2007, chó Lạp Xưởng (hay chó Dachshund, chó Tackel) đã trở nên phổ biến và được nhân giống rộng rãi từ năm 2010. Với khả năng thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam, đặc biệt dễ chăm sóc, số lượng chó Lạp Xưởng đã tăng nhanh chóng và giá chó cũng giảm dần, chỉ còn 1/3 so với thời kỳ đầu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá chó Lạp Xưởng thuần chủng ở Việt Nam và địa chỉ uy tín để mua, bán chó Lạp Xưởng ở Hà Nội và TPHCM.

TÓM TẮT

Giá Chó Lạp Xưởng Thuần Chủng ở Việt Nam Hiện Nay

Giá Chó Lạp Xưởng Nhân Giống Trong Nước

Chó Lạp Xưởng là giống chó sinh sản nhiều và thích nghi tốt với khí hậu ở Việt Nam, do đó số lượng chó Lạp Xưởng thuần chủng rất nhiều. Hiện tại, giá chó Lạp Xưởng nhân giống trong nước chỉ khoảng từ 3 đến 5 triệu đồng tuỳ từng con. Các chó Lạp Xưởng này đều đi kèm với giấy tờ xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu, được gắn microchip và bảo hành, bảo hiểm đầy đủ.

Với chó Lạp Xưởng có giấy tờ VKA đầy đủ, thường dùng để nhân giống hoặc tham gia các cuộc thi, giá sẽ cao hơn, khoảng 5 – 8 triệu đồng mỗi con tuỳ theo gia phả.

Ngoài ra, cũng có nhiều chó Lạp Xưởng không có giấy tờ đi kèm (ngoài sổ tiêm) được bán trên các website rao vặt, chợ thú cưng, hội nhóm,… với giá chỉ khoảng 2 – 3 triệu đồng, thậm chí dưới 2 triệu đồng. Tuy nhiên, những chó không có giấy tờ thường chỉ được mua bán trực tiếp, không có hợp đồng, cam kết bảo hành, đồng nghĩa với nguy cơ mua phải chó bị bệnh hoặc có vấn đề sau khi đưa về nhà.

Dễ dẫn đến tình trạng mua phải chó Lạp Xưởng yếu đuối với giá rẻ. Mặc dù giá rẻ nhưng chi phí chữa trị cho chó có thể lên đến nhiều lần so với giá mua chó.

Giá Chó Lạp Xưởng Nhập Khẩu từ Thái Lan

Giá chó Lạp Xưởng nhập khẩu từ Thái Lan thường dao động từ 6 đến 10 triệu đồng tuỳ thuộc vào gia phả và phẩm chất của chó. Chó Lạp Xưởng từ Thái Lan được coi là có chất lượng gen tốt nhất ở khu vực Đông Nam Á. Nhiều trại nhân giống lớn ở Việt Nam cũng nhập khẩu chó Lạp Xưởng từ Thái Lan để cải thiện chất lượng gen của giống chó này.

Giá Chó Lạp Xưởng Nhập Khẩu từ Châu Âu

Những chó Lạp Xưởng thuần chủng, có chất gen tinh khiết được nhập khẩu từ các nước phương Tây thường có giá rất cao, khoảng 1500 – 2500 USD khi về Việt Nam. Giá cụ thể còn phụ thuộc vào gia phả và trại nhân giống của từng con. Với chất lượng gen tuyệt vời, các chó Lạp Xưởng nhập khẩu từ Châu Âu là lựa chọn lý tưởng với các trại nhân giống.

Mua, Bán Chó Lạp Xưởng Thuần Chủng tại Thú Kiểng

Thú Kiểng bắt đầu nhân giống chó Lạp Xưởng từ năm 2012 và hiện đã có 7 trại thành viên tham gia nhân giống dòng chó này. Với hàng chục con giống chất lượng được nhập từ Thái Lan, Thú Kiểng xuất chuồng từ 1 đến 3 đàn Lạp Xưởng mỗi tháng để phục vụ cộng đồng yêu thú cưng trên cả nước.

Ngoài việc nhân giống chó Lạp Xưởng trong nước, Thú Kiểng cũng nhập khẩu Lạp Xưởng (và các giống chó khác) từ các trại đối tác tại Thái Lan và Châu Âu.

Tất cả chó Lạp Xưởng được bán tại Thú Kiểng đều đi kèm với miễn phí vận chuyển toàn quốc cho chặng đầu tiên, giấy tờ xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu, microchip và đầy đủ bảo hành, bảo hiểm. Thú Kiểng cũng cung cấp nhiều quyền lợi và chính sách hỗ trợ cho khách hàng, bao gồm hỗ trợ y tế trọn đời, hợp đồng mua bán và trả góp 0% lãi suất.

Địa Chỉ Giao Dịch Bán Chó Lạp Xưởng

  • Hà Nội: 61 Lạc Hồng – Ngõ 93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
  • TPHCM: 33 – Đường 24A – Khu Phố 5 – P. An Phú – Quận 2
  • TPHCM: Số 175 – Đường 26 – Bình Phú – P10 – Quận 6
  • Hải Phòng: 114 Bạch Đằng, Núi Đèo – Thủy Nguyên
  • Quảng Ninh: 506 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải – Hạ Long

Để được phục vụ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến chi nhánh.

Mua chó Lạp Xưởng giá bao nhiêu tiền? Bán chó Lạp Xưởng ở Hà Nội và TPHCM

Thông tin liên hệ: 085 9853 946 hoặc 083 9853 946

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *