T5. Th7 18th, 2024
<!–

Tại sao Hamster Bear (Syrians Hamster) có thể nuôi chung với nhau tại các cửa hàng thú cưng?

–>

Hamster Syrian hay còn gọi là hamster bear, hamster gấu ở Việt Nam là loại động vật ưa thích sống đơn độc, vì thế thông thường chúng ta chỉ nuôi mỗi bé hamster bear trong 1 lồng. Nhưng nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao ở các cửa hàng thú cưng như Hamster shop thuần chủng/Sản Phẩm Sáng Tạo .com vẫn có thể nuôi chung nhiều bé hamster bear trong cùng một lồng to duy nhất? Và tại sao ở nhà các bạn lại không thể làm được điều tương tự, hoặc chỉ có thể cố gắng nuôi được 2 bé bear cùng lúc?

Và đây là câu trả lời cho các bạn:
– Đơn giản vì hầu hết hamster bạn nhìn thấy tại cửa hàng Sản Phẩm Sáng Tạo .com đều còn khá nhỏ, đây là thời điểm bạn có thể để chúng ở cùng với nhau trong một cái lồng rộng rãi kể cả với hamster bear. Thông thường sau khoảng 8~10 tuần tuổi, khi hamster bear bắt đầu trưởng thành thì chúng mới phải tách ra nuôi riêng lẻ để tránh tình trạng phát sinh xung đột, tranh giành hay chiến đấu dễ dẫn đến tổn thương nghiêm trọng.

– Ngoài ra, cũng không phải là tình trạng hoà bình luôn luôn diễn ra ở mọi thời điểm. Đôi khi có những cá thể hamster bear hiếu chiến hơn bình thường sẽ gây ra các xung đột với những em hiền lành còn lại trong đàn. Lúc này, cửa hàng sẽ tách riêng bé bear ấy ra một mình một lồng. Cứ như vậy, những kẻ nổi loạn sẽ được cách ly khỏi đàn. Và đây là toàn bộ lý do giải thích tại sao các cửa hàng thú cưng lại có thể khiến cho một đàn hamster bear có thể chung sống với nhau trong một khu vực chung một cách hiền hoà và hạnh phúc.

*Lưu ý: Trước khi có ý định ghép đôi hay nuôi nhiều hơn 1 bé hamster, đặc biệt là hamster bear, bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của nhân viên tại cửa hàng Chuột Hamster Thuần Chủng .com/Sản Phẩm Sáng Tạo .com.

 

 

 

Nguồn sưu tầm – Biên dịch: Đạt Trần

————————————————————————————————

Để tìm hiểu thêm thông tin chi chi tiết hoặc tìm mua chuột Hamster thuần chủng đẹp nhất trên thị trường hiện nay cùng các loại đồ ăn, phụ kiện, vật dụng, đồ chơi… cho chuột Hamster giá rẻ nhất Hà Nội, bạn có thể qua địa chỉ:

 

Cửa hàng chuột Hamster

Hamster-SảnPhẩmSángTạo.com

Địa chỉ: 244 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội | Điện thoại: 04.22150808

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *