T5. Th7 18th, 2024
<!–

Bạn nên biết: Giữ cho Hamster mát mẻ trong mùa Hè nắng nóng

–>

Bạn nên biết: Giữ cho Hamster mát mẻ trong mùa Hè nắng nóng

Một mùa Hè nữa lại đang về cùng với không khí oi bức và nắng nóng kéo dài. Nếu thời tiết quá nóng, hamster của bạn có thể bị mất nước hoặc bị sốc nhiệt. Vì thế đây là thời điểm bạn nên chuẩn bị những phương pháp hữu hiệu để giúp cho các bé hamster nhà mình luôn thấy mát mẻ, thoải mái nhất.

1. Cho hamster những miếng trái cây nhỏ được làm đông lạnh.
– Điều này nên được thực hiện một lần mỗi tuần, không nên cho nhiều hơn. Trái cây chảy nước quá nhiều sẽ gây ra tiêu chảy.

2. Thường xuyên đổ đầy bình với nước lạnh.

3. Đặt một tấm nhôm hoặc nhà nhỏ bằng gốm sứ trong tủ lạnh để làm mát rồi đặt vào trong lồng cho hamster ngủ. Nếu bạn có nhiều hơn 2 thứ, hãy thường xuyên thay đổi cho các bé hammy.

4. Đặt lồng hoặc bể nuôi hamster cách xa nơi có nhiệt độ cao hoặc bị ánh mặt trời chiếu trực tiếp.

5. Nếu bạn đang nuôi hamster trong một bể kính hoặc bể mica, hãy nhớ rằng nhiệt độ trong đó sẽ tăng nhanh và cao hơn rất nhiều so với lồng khung thép, vì thế tốt nhất bạn hãy đặt bể trong bóng râm.

6. Đặt một viên đá mát lạnh vào lồng cho hamster cọ vào đó.

7. Hãy để hamster chơi trong những khu vực mát mẻ bên ngoài lồng như bồn tắm hoặc chậu rửa, nhưng bạn nhớ xả hết sạch nước và đóng nắp cống thoát nước nhé.

8. Lấy một chai nước hoặc túi nước đá và để đông lạnh. Đặt nó ở bên cạnh lồng. Điều này sẽ làm lồng mát mẻ hơn rất nhiều, bạn có thể đặt lên trên 1 chiếc khăn để nước đá tan ko bị chảy ra.

* Mẹo nhỏ:
– Nếu bạn đang nuôi hamster trong một chiếc hộp nhựa và không đục lỗ gần đáy, hãy đổ đầy nước lạnh vào chậu/bồn tắm rồi thả chiếc hộp trôi trong đó.

 

 

 

 

Nguồn wikihow.com – Biên dịch và tổng hợp: Đạt Trần.

————————————————————————————————

Để tìm hiểu thêm thông tin chi chi tiết hoặc tìm mua chuột Hamster thuần chủng đẹp nhất trên thị trường hiện nay cùng các loại đồ ăn, phụ kiện, vật dụng, đồ chơi… cho chuột Hamster giá rẻ nhất Hà Nội, bạn có thể qua địa chỉ:

 

Cửa hàng chuột Hamster

Hamster-SảnPhẩmSángTạo.com

Địa chỉ: 244 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội | Điện thoại: 04.22150808

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *