T3. Th4 16th, 2024

Con cúm là con gì? Con cúm, hay còn được gọi là con cua cứng, có hình dáng gần giống như cua biển, với phần mai tròn và có gai nhọn. Phần càng của con cúm được sử dụng chủ yếu để chế biến các món ăn ngon.

Con cúm sống chủ yếu ở vùng nước lợ, trong đó Cần Giờ, Nhơn Trạch và một số bãi bồi ngập mặn ở miền Tây là nơi có nhiều con cúm nhất.

Thời gian từ mùa xuân đến mùa hè là thời điểm thịt cúm chắc và nhiều gạch nhất. Đây cũng là thời điểm con cúm sinh sản, nên bạn có thể dễ dàng tìm mua những con cúm tươi ngon.

Thông qua các vựa chuyên về hải sản miền Tây, bạn có thể tìm mua con cúm. Giá cả dao động từ 150.000 – 350.000 VNĐ/kg càng cúm (giá cập nhật vào ngày 15/12/2020).

Một số hình ảnh và công thức chế biến món càng cúm rang muối có thể được tham khảo trên kênh YouTube của “366 ngày hạnh phúc vlogs”.

Nếu bạn muốn thực hiện món càng cúm rang muối, bạn có thể xem thêm công thức chi tiết trên trang web của Điện máy XANH. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện món ăn ngon dễ dàng hơn, đặc biệt là trong các dịp cuối tuần cùng gia đình.

Hi vọng rằng bạn sẽ thành công với công thức chế biến từ Điện máy XANH!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *