CN. Th4 21st, 2024

Cá trắm đen là một loại cá có thịt thơm ngon, tăng trưởng nhanh chóng và mang lại hiệu quả tốt trong việc chăn nuôi. Nếu bạn đang muốn mua cá trắm đen giống và muốn biết cách chọn cá giống sao cho đạt chuẩn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

TÓM TẮT

Nguồn gốc cá trắm đen

Cá trắm đen thuộc họ cá chép và có nguồn gốc từ miền Nam Trung Quốc. Sau đó, cá trắm đen được nhập khẩu sang Việt Nam. Trong nền văn minh Trung Quốc, cá trắm đen đã được nuôi và tiêu thụ từ hàng ngàn năm trước. Với thịt thơm ngon và kích thước lớn, cá trắm đen đã được nhân giống thành công. Tại Trung Quốc, loài cá này thường được gọi là “Thanh Ngư” và được sử dụng làm thực phẩm cũng như trong một số phương pháp trị bệnh.

Cách nhận biết cá trắm đen

Cá trắm đen có hình dạng tròn, thân dài, không có sự chênh lệch về kích thước từ đầu đến đuôi. Đuôi cá hơi dẹt ở phía cuối. Đầu cá không quá to cũng như không quá nhỏ so với cơ thể. Mắt cá to, khoảng cách giữa hai mắt rộng. Miệng cá rộng, hơi hướng về phía trước và có hình dạng giống móng ngựa. Vảy cá được sắp xếp thành từng lớp, từ đầu xuống đuôi. Màu sắc của cá trắm đen từ trên lưng là màu đen, dần chuyển sang màu trắng khi xuống về phía bụng cá. Dưới bụng, cá có 6 vây được sắp xếp thành từng cặp. Cá trắm đen có kích thước tối đa lên đến 60kg/con và đuôi cá hình 2 cánh quạt xếp chồng lên nhau.

Cá trắm đen là một loài cá sống ở tầng đáy và ăn cả thực vật lẫn động vật. Thức ăn chủ yếu của chúng là các loại động vật nhỏ như giun và ốc. Khi ăn ốc ở phía đáy sông, cá trắm đen sẽ cắn vỡ vỏ của ốc và chọn một phần thịt để ăn. Trong môi trường nuôi nhốt, chúng thường được cho ăn cám công nghiệp.

Cá trắm đen giống giá bao nhiêu

Giá cá trắm đen giống thường dao động nhẹ tuỳ thuộc vào khu vực địa lý và thời điểm trong năm. Nó cũng phụ thuộc vào giá bán trên thị trường. Bạn có nhu cầu mua cá trắm đen giống và muốn cập nhật giá, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

Mật độ thả giống cá trắm đen

Với cá trắm đen giống, chúng ăn chủ yếu thực phẩm từ tự nhiên. Thức ăn chủ yếu của chúng là ốc nên chất thải chứa nhiều đạm và có thể gây ô nhiễm nước. Do đó, mật độ nuôi cá trong ao cần được quan tâm và đảm bảo điều kiện môi trường tốt cho cá. Với cá trắm đen giống, bạn có thể thả 5 con/kí và mật độ thả 1 con/mét vuông nếu sử dụng cám công nghiệp làm thức ăn.

Bạn có thể thả ghép cá trắm đen giống với một số loài cá khác như cá trắm cỏ. Vì cá trắm cỏ chủ yếu ăn cỏ và không cạnh tranh thức ăn với cá trắm đen. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thả một số cá mè. Cá mè không có hiệu quả kinh tế cao, nhưng chúng là một cỗ máy lọc nước và ăn các loại động vật phù du, giúp làm sạch nước. Bạn cũng có thể thả một số cá rô phi đơn tính, nhưng cần chú ý để đảm bảo chúng không sinh sản quá nhiều. Cá rô phi sẽ ăn phân của cá trắm cỏ và giúp xử lý mùn trong ao nuôi.

Cách chọn cá trắm đen giống đạt chuẩn

Cá trắm đen giống đạt chuẩn cần có những yếu tố sau:

 • Cá trắm đen bố mẹ khỏe mạnh, không bị bệnh và không chung cha mẹ.
 • Cá giống không có huyết thống chung, không có dị tật hay bệnh.
 • Cá có kích thước từ 4-12cm để có thể thả nuôi.
 • Cá có màu đen nháy phần lưng và có hình dạng tròn, béo đều.
 • Đầu và vảy cá không bị tróc và không có dấu hiệu bạc ngư.
 • Cá được sàng lọc từ trại cá đồng đều về kích thước.
 • Mua cá từ các trại chuyên cung cấp giống số lượng lớn.

Trại cá trắm đen giống

Chúng tôi là trại cá cung cấp cá trắm đen giống chất lượng nhất. Khi đến với trại cá giống của chúng tôi, bạn được đảm bảo:

 • Mua cá trắm đen giống đạt chuẩn và chất lượng nhất trên thị trường.
 • Giá cả rẻ nhất trên thị trường.
 • Bảo hành chất lượng giống trong quá trình vận chuyển và hỗ trợ 100% lượng giống mất mát nếu có.
 • Hỗ trợ kỹ thuật suốt quá trình nuôi cá trắm đen.
 • Hỗ trợ thiết kế mô hình chăn nuôi.
 • Minh bạch trong thanh toán tiền.

Bán cá trắm đen giống ở Miền Bắc

Hiện nay, chúng tôi cung cấp cá trắm đen giống tại các tỉnh thành sau của Miền Bắc: Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên.

Bán cá trắm đen giống ở Miền Trung

Tại Miền Trung, chúng tôi cung cấp cá trắm đen giống cho các tỉnh thành sau: Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Kon Tum.

Bán cá trắm đen giống ở Miền Nam

Tại Miền Nam, chúng tôi cung cấp cá trắm đen giống cho các tỉnh thành sau: Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Hồ Chí Minh.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đặt giống cá trắm đen ngay!

SĐT: 0394226990 (Quang Nguyên)

Fanpage: https://www.facebook.com/traicagiongQuangNguyen

Địa chỉ các cơ sở của trại cá giống Quang Nguyên:

 • Cơ sở 1: Thượng Nam, Ngư Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình
 • Cơ sở 2: Lộc Thái, Mỹ Châu, Phù Mỹ, Bình Định
 • Cơ sở 3: Hội Am, Cao Minh, Vĩnh Bảo, Hải Phòng
 • Cơ sở 4: Ấp Phú Lợi A, Xã Phú Thuận B, Hồng Ngự, Đồng Tháp
 • Cơ sở 5: Nguyễn Cư Trinh, Tự An, Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk

Các sản phẩm khác:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *