CN. Th4 21st, 2024

Cá betta vẫn đang là một trong những loại cá cảnh được yêu thích và nuôi rất nhiều, bất chấp sự ra đời của nhiều loại cá cảnh khác. Người ta nuôi cá betta vì nó đẹp và mang lại sự may mắn và thành công. Trong số các giống cá betta, giống cá betta koi galaxy được ưa chuộng nhất với ý nghĩa phong thuỷ đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu bảng giá mới nhất của giống cá này xem có gì thay đổi không nhé.

TÓM TẮT

Vì sao cá betta koi galaxy lại có ý nghĩa về mặt phong thuỷ?

Giống cá betta koi galaxy là sự lai tạo và nhân giống qua nhiều năm của betta koi và betta galaxy để tạo ra giống cá lai đẹp và rực rỡ nhất. Sắc cam tươi tắn kết hợp với sắc ngân hà mơ mộng khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng không thể rời mắt.

Cá Betta Koi Galaxy

Cá betta koi được đánh giá cao về mặt phong thuỷ vì mang lại may mắn, sức khoẻ và thành công cho chủ nhân. Vì thế, cá betta koi galaxy cũng có ý nghĩa tương tự. Đó là lý do tại sao giống cá này luôn thu hút sự quan tâm của mọi người qua nhiều năm.

Một số giống cá nổi bật

Đa số giống cá betta koi galaxy đều được ưa thích, nhưng vẫn có một số giống nổi bật hơn như:

  1. Cá betta 3636 – Koi nemo galaxy Kimono japana(cá giống)
  2. Cá betta 3617 – Koi nemo galaxy orange nền cam hiếm(cá giống)
  3. Cá betta 3562 – Koi red galaxy màu tươi twister(cá giống)
  4. Cá betta 3580 – Koi nemo galaxy candy kẹo ngọt ngào(cá giống)
  5. Cá betta 3600 – Koi nemo galaxy khủng long(cá giống)
  6. Cá betta 3413 – Koi nemo copper blue fin chiến binh
  7. Cá betta 3347 – Koi red galaxy thiên hà star màu chuẩn
  8. Cá betta 3373 – Koi nemo galaxy viên ngọc biển đông

Mức giá cá betta koi galaxy

Giống cá betta koi galaxy được bán với giá khá ổn định trên thị trường, tuy nhiên giá còn phụ thuộc vào màu sắc, độ lên màu, sức khoẻ và tính cách của cá.

Mức giá cá betta koi galaxy

Thông thường, cá betta koi galaxy có giá dao động từ khoảng 70.000-300.000đ và có những giống quý hiếm đắt hơn. Mức giá này được đánh giá là khá ổn định và hợp lý, phù hợp với nhiều người.

Bạn có thể xem bảng giá chi tiết các dòng cá betta koi galaxy tại shopheo.com.

Kinh nghiệm để nuôi cá lên màu đẹp và khỏe mạnh

Cá betta là loài cá ăn tạp, hiếu chiến và năng động, vì vậy nên nuôi cá trong bể có mực nước cách thành bể một đoạn phù hợp để tránh cá nhảy ra ngoài. Cá có thể ăn loại thức ăn như loăng quăng, trùn chỉ, trùn huyết (tươi hoặc đông lạnh), artemia, bọ gậy và thực phẩm chế biến sẵn được bày bán ở các tiệm cá cảnh.

Nên nuôi cá betta riêng lẻ vì tính hiếu chiến của chúng, nếu nuôi chung có thể dẫn đến đánh nhau. Bạn cũng có thể tham khảo thêm kinh nghiệm khác bằng cách liên hệ hotline 0983172013 hoặc truy cập shopheo.com – một cơ sở uy tín, có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực nuôi cá betta để được hướng dẫn và lựa chọn những chú cá khỏe mạnh với mức giá ưu đãi và nhiều phần quà hấp dẫn.

Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công trong việc nuôi cá và có những ngày tháng vui vẻ!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *