CN. Th4 21st, 2024

Cu gáy là một trong những loài chim cảnh phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn đọc mức giá chi tiết của các loại chim cu gáy hiện nay, và địa chỉ mua bán uy tín (tại Hà Nội và TPHCM).

TÓM TẮT

Giá chim cu gáy các loại hiện nay

  • Chim con được khoảng 5 tháng tuổi, đã tự ăn được, giá khoảng 600 ngàn – 1 triệu đồng/cặp.
  • Chim cu gáy bố mẹ đang thời kỳ sinh sản, giá bán từ 1,9 triệu – 3 triệu đồng/cặp.
  • Với chim cu gáy có giọng thổ được nhiều chủ nuôi rao bán với giá giao động từ 1,6 triệu – 3 triệu đồng/con (đảm bảo chim trống). Với những chú chim cu gáy giọng thổ, dạn người, nuôi được 3 – 4 năm, giá bán từ 4 triệu – 15 triệu đồng/con.
  • Chim cu gáy mồi tùy vào độ “máu”, tiếng gáy, năm “kinh nghiệm” mà có giá khác nhau, giá giao động từ 300 ngàn – 2 triệu đồng/con.
  • Có một loại đột biến của chim cu gáy đó là loại cu gáy có màu trắng, giá từ 600 ngàn – 7 triệu đồng/con, tùy vào độ độc, lạ của mỗi con.

Địa chỉ mua bán chim cu gáy trên cả nước

Hiện nay, cu gáy là loài chim cảnh rất phổ biến, do đó đa số các cửa hàng chim cảnh đều có bán giống chim này. Tuy nhiên, cu gáy đòi hỏi kỹ thuật nuôi cao nên nhiều cửa hàng khó đáp ứng được. Dưới đây là một số địa chỉ mua bán chim cu gáy uy tín ở Hà Nội và TPHCM:

Địa chỉ bán ở Hà Nội

  1. Địa chỉ bán cu gáy của ông Thảo: Đây là điểm bán đáng tin cậy tại chung cư La Khê, Hà Đông.
  2. Trang trại sinh sản của ông Vương Chí Phương: Liên Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Trang trại này được nhiều người đánh giá cao về sản phẩm.
  3. Trang trại của anh Thắng ở Tân Triều, Thanh Trì. Điểm đến thường xuyên của nhiều dân chơi chim cu ở khu vực Hà Nội.

Địa chỉ bán chim cu gáy ở TPHCM

Khu vực Sài Gòn chưa có nhiều trang trại hay cửa hàng chuyên về chim cu gáy. Tuy nhiên, bạn có thể tìm mua trên các trang web, fanpage, diễn đàn trực tuyến hoặc tại khu chợ chim cảnh.

Các địa chỉ bán cu gáy online

Ngoài các cửa hàng và trang trại, có rất nhiều chú chim cu gáy chất lượng cao được rao bán trực tuyến. Bạn có thể tham khảo, trao đổi và tìm hiểu về chim cu gáy trên một số trang web như blogchimcanh.com, cugay.org, cugaythainguyen.com, chimcanhviet.vn, yeuchimcugay.wordpress.com, nuoichimcanhdep.com, caycanhvatnuoi.com.

Việc mua và nuôi chim cu gáy đòi hỏi sự chú ý và kỹ thuật. Hãy chọn những địa chỉ uy tín và sử dụng kiến thức để chăm sóc tốt cho chim cảnh của bạn.

Ảnh minh họa: Mua bán chim cu gáy chất lượng. Giá chim cu gáy các loại
Mua bán chim cu gáy

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *