T5. Th7 18th, 2024

Alaska Giá Bao Nhiêu, một câu hỏi mà nhiều người yêu chó quan tâm khi muốn nuôi một chú chó Alaska đáng yêu và thông minh. Alaska Malamute là một trong những giống chó cảnh được yêu mến và nuôi phổ biến nhất tại nước ta hiện nay. Tuy nhiên, giá của một em chó Alaska thuần chủng cũng không hề rẻ. Vì là giống chó cỡ lớn và có nguồn gốc nhập khẩu từ nước ngoài, giá của một chú chó Alaska có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Nhưng trên mạng xã hội và các trang mạng mua bán, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều người rao bán chó Alaska với giá rất rẻ, thậm chí chỉ từ 300 ngàn đồng. Vậy chó Alaska giá rẻ như vậy có chất lượng thật sự hay không?

TÓM TẮT

Các phân khúc chó Alaska giá rẻ từ 300k – dưới 500k và chất lượng

Khi bạn tìm chó Alaska với mức giá rẻ, thông thường sẽ có hai nguồn chính: mua từ người quen hoặc mua online của một người lạ. Trên mạng xã hội và các trang mạng mua bán như Facebook, chotot, chodocu,… Bạn có thể tìm thấy nhiều người đang rao bán chó Alaska với giá cực rẻ, thậm chí chỉ từ 300 ngàn đồng. Tuy nhiên, theo Chomeocanh.com, một trang web uy tín về thông tin chó cảnh, bạn sẽ không thể sở hữu được một chú chó Alaska thuần chủng, khỏe mạnh (như những người đăng bán giới thiệu) với mức giá dưới 500k.

Trong trường hợp bạn muốn mua chó Alaska giá rẻ, đặc biệt là online từ một người lạ, Chomeocanh.com khuyến nghị bạn nên tham khảo và cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua chó. Có hai trường hợp xảy ra khi bạn mua chó ở mức giá này:

Trường hợp thứ nhất: Bạn sẽ gặp phải các đối tượng lừa đảo thông qua việc bán chó mèo. Những người này sẽ sử dụng hình ảnh chó Alaska rất đẹp từ internet để đăng bán trên các trang mạng, với lời mời chào và mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên, sau khi bạn chuyển tiền, họ sẽ biến mất một cách nhanh chóng, và bạn không thể lấy lại tiền được.

Trường hợp thứ hai: Bạn có thể nhận được một chú chó Alaska lai với chó cỏ. Sự lai tạo như vậy không được khuyến khích vì sẽ làm mất đi các phẩm chất của chó Alaska thuần chủng và dễ dẫn đến các vấn đề về sức khỏe của chó con.

Chó Alaska thuần chủng, chất lượng, khỏe mạnh giá bao nhiêu?

Giá của một chú chó Alaska thuần chủng và khỏe mạnh có thể dao động trong nhiều mức giá khác nhau. Tại các trại chó uy tín trong nước, giá của chó Alaska thuần chủng có thể từ 10 triệu đồng trở lên, tùy thuộc vào màu sắc và size của chó.

Giá chó Alaska size tiêu chuẩn (Alaska Standard):

  • Chó Alaska màu đen trắng: 10 – 11 triệu đồng
  • Alaska màu xám trắng: 11 – 12 triệu đồng
  • Alaska màu nâu đỏ: 12 – 14 triệu đồng
  • Alaska màu hồng phấn: 18 – 22 triệu đồng

Giá chó Alaska khổng lồ (Alaska Giant):

  • Alaska màu đen trắng xám trắng: 16 – 18 triệu đồng
  • Alaska màu nâu đỏ: 18 – 20 triệu đồng
  • Alaska màu hồng phấn: 20 – 25 triệu đồng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua chó Alaska nhập khẩu từ Thái Lan, châu Âu và Hoa Kỳ, tuy nhiên, giá của chó nhập khẩu sẽ cao hơn đáng kể, từ hàng chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng.

Chó Alaska thuần chủng ở đâu uy tín, giá cả hợp lý nhất?

Để tìm một chú chó Alaska thuần chủng, xinh xắn, khỏe mạnh, với mức giá hợp lý và được bảo hành sức khỏe, Chomeocanh.com là một địa chỉ mà bạn có thể xem xét. Chomeocanh.com không nhân giống chó Alaska lai tạp, giá rẻ, mà cam kết cung cấp những chú chó cảnh thuần chủng với chất lượng tốt nhất đến với những người yêu chó tại Việt Nam.

Dù giá của chó Alaska không rẻ như một số hộ nhân giống nhỏ lẻ khác, nhưng những gì bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng với chất lượng chú chó con bạn nhận được và các dịch vụ đi kèm. Bạn sẽ nhận được một phần quà tặng hấp dẫn và nhiều ưu đãi khác khi mua chó Alaska tại Chomeocanh.com. Bên cạnh đó, Chomeocanh.com cũng có hỗ trợ về trả góp và chăm sóc sức khỏe cho chó của bạn.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về giá chó Alaska mà Chomeocanh.com muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp bạn có một góc nhìn tổng quan và cân nhắc tốt hơn khi quyết định mua một chú chó Alaska. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết và Chomeocanh.com sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn tìm được một chú chó Alaska đáng yêu và hạnh phúc bên cạnh gia đình!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *