Bán chuột hamster tại Hà Nội, Bán chuột hamster ở Hà Nội, Mua chuột hamster tại Hà Nội, Mua chuột hamster ở Hà Nội, Hướng dẫn mua chuột hamster, Cách mua chuột hamster, Hướng dẫn chọn chuột hamster, Kinh nghiệm chọn mua chuột Hamster, Nơi bán chuột, hamster uy tín nhất Hà Nội, Chỗ bán nhiều chuột Hamster đa dạng nhất Hà Nội, Cửa hàng bán chuột hamster tại Hà Nội, Địa chỉ mua bán chuột hamster tại Hà Nội, Bán chuột hamster đẹp nhất tại Hà Nội, Nuôi chuột hamster, Mua chuột hamster ở đâu rẻ nhất H

Fanpage facebook

Quảng cáo

    Đang cập nhật

Thông tin tiện ích

  • Những vật dụng cần thiết cần chuẩn bị khi bạn muốn nuôi một bé Hamster.

Ngày đăng: 18/03/2014, 04:31 pm
Chuẩn bị những nhu yếu phẩm phù hợp cho hamster của bạn là một bước đầu tiên quan trọng nếu bạn muốn chăm sóc chúng một cách chính xác . Dưới đây đã mô tả chi tiết các hạng mục mà chủ nuôi hamster mới cần có . Đây là bản tóm tắt ngắn gọn về các hạng mục mà bạn cần:

Cung cấp cho những nhu cầu cần thiết:
Chuẩn bị những nhu yếu phẩm phù hợp cho hamster của bạn là một bước đầu tiên quan trọng nếu bạn muốn chăm sóc chúng một cách chính xác . Dưới đây đã mô tả chi tiết các hạng mục mà chủ nuôi hamster mới cần có . Đây là bản tóm tắt ngắn gọn về các hạng mục mà bạn cần:

- Lồng thích hợp
- Ống đựng nước
- Bánh xe chạy/ bánh xe tập thể dục
- Lót nền ( giường ) an toàn và thoải mái
- Thực phẩm cho hamster / kết hợp
- Một ‘’ nhà ‘’ cho chuột hoặc nơi ẩn thân
- Đồ chơi để nhai (tùy chọn)
- Bóng Hamster  (tùy chọn)
- Cát tắm và nhà tắm (tùy chọn)
- Đĩa ( bát ) ăn (tùy chọn)
- Mồi hamster (tùy chọn)

1. Lồng thích hợp:

Lựa chọn một chiếc lồng thích hợp luôn là ưu tiên hàng đầu cho những người mới bắt đầu nuôi chuột Hamster. Một lồng chuột tốt phải thông gió tốt, dễ vệ sinh, an toàn thoải mái cho chuột hamster của bạn , và ngăn không cho nó thoát ra ngoài. Cho dù bạn đang tìm mua lồng Hamster lần đầu tiên hoặc muốn nâng cấp chiếc lồng hiện tại của bạn, tìm hiểu về các loại lồng Hamster có sẵn với những ưu và nhược điểm của chúng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn ( Bạn có thể xem thêm chi tiết về lựa chọn lồng chuột Hamster ở bài viết cùng chuyên mục).2. Thực phẩm cho chuột Hamster:

Bên cạnh một chiếc lồng phù hợp, lựa chọn thức ăn cho Hamster cũng là một phần quan trọng nếu bạn muốn một bé Hamster khoẻ mạnh béo tốt. Cho thú cưng của bạn thức ăn hợp lý là một phần quan trọng của chăm sóc dwarf hamster . Cung cấp cho hamster của bạn một sự kết hợp trong đó có nhiều loại thực phẩm hoặc công thức thực phẩm đặc biệt cho chuột hamster là một ý kiến hay. Không sử dụng thức ăn hỗn hợp làm cho con vật khác vì các chất dinh dưỡng trong số đó là khác với những gì hamster của bạn yêu cầu .
Một muỗng canh thức ăn là đủ cho một chú chuột mỗi ngày ( nhu cầu tối thiểu). Chuột của bạn cũng nên luôn luôn được cung cấp nước sạch trong bình nước.
Bên cạnh hỗn hợp thức ăn trộn, bạn có thể bổ sung chế độ ăn uống cho hamster của bạn với thực phẩm tươi sống như rau củ, thịt bò, pho mát tự làm ..v..v.. Nhưng nên được điều độ ( vài lần trong tuần) và đa dạng. Có rất nhiều loại thức ăn tươi mà bạn có thể cung cấp cho chuột của bạn nhưng bạn nên luôn luôn cung cấp thức ăn mới với số lượng nhỏ để xem chuột của bạn có thể tiếp nhận chúng hay không.
Ngoài ra, dwarf hamster có nguồn gốc từ môi trường sa mạc , quá nhiều thực phẩm tươi sống kèm theo đó là hàm lượng nước cao có thể gây tiêu chảy. Bạn cũng không muốn hamster ăn nhiều chất đường ( hầu hết trái cây) . Điều này đặc biệt đúng đối với dwarf hamster Nga (tức là Campbell , Winter White và các giống lai của chúng) bởi vì chúng dễ bị bệnh tiểu đường.

3. Lớp lót nền:

Một lớp lót nền phải đảm bảo các yêu cầu về độ hút ẩm tốt, êm ái,mềm mại, có mùi dễ chịu và đặc biệt khoogn gây dị ứng hay gây độc cho Hamster. Thông thường bạn có thể chọn: mùn cưa lót ( loại thường, loại khử mùi, loại tẩm ướp mùi hương), giấy vụn ( giấy mềm, không có mực in), cát san ( thường dùng cho Robo), Gỗ nén ( thích hợp với Bear nhất là những bé lông dài, xu hay xoăn) và một số loại khác.4. Cát tắm và nhà tắm:

Hamster không thích hợp để tắm với nước ( nhất là Hamster nhỏ như Robo, Camp hay WW) vì thế cát tắm là một sự lựa chọn cần thiết giúp các chú chuột Hamster sạch sẽ với bộ lông mượt mà. Các bé Hamster sẽ rất thích thú được lăn lộn vui đùa trong cát để làm sạch bộ lông. Với nhà tắm, bạn có thể mua haowcj tự thiết kế một nhà tắm đơn giản.5. Đồ chơi để nhai:

Các bé Hamster càng lớn thì răng cửa sẽ càng dài ra, vì thế các bé sẽ có bản năng nhai các thứ, bạn hãy chuẩn bị cho bé đồ chơi để nhai. Bạn có thể chọn: đá mài răng, ngô gỗ, cà rốt bện bằng sợi đay ..v..v...Các vật dụng khác nên có, bạn có thể lựa chọn.

Các hoạt động khác

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 0422150808
  • Yahoo kinh doanh 1
  • Facebook Cửa hàng chuột Hamter / Hamster Shop - Sản Phẩm Sáng Tạo .com

Các bạn yêu chuột hamster

  • Đang xem
  • Hôm nay 590
  • Tổng lượt truy cập 5,514,860