Bán chuột hamster tại Hà Nội, Bán chuột hamster ở Hà Nội, Mua chuột hamster tại Hà Nội, Mua chuột hamster ở Hà Nội, Hướng dẫn mua chuột hamster, Cách mua chuột hamster, Hướng dẫn chọn chuột hamster, Kinh nghiệm chọn mua chuột Hamster, Nơi bán chuột, hamster uy tín nhất Hà Nội, Chỗ bán nhiều chuột Hamster đa dạng nhất Hà Nội, Cửa hàng bán chuột hamster tại Hà Nội, Địa chỉ mua bán chuột hamster tại Hà Nội, Bán chuột hamster đẹp nhất tại Hà Nội, Nuôi chuột hamster, Mua chuột hamster ở đâu rẻ nhất H

Fanpage facebook

Quảng cáo

    Đang cập nhật

Thông tin tiện ích

  • Hướng dẫn bạn chọn một bé Hamster phù hợp và khoẻ mạnh

Ngày đăng: 17/03/2014, 04:19 pm
Bạn lần đầu nuôi Hamster? Bạn cần lời khuyên về một lựa chọn phù hợp? Bạn có muốn một bé chuột Hamster sẽ không liên tục cắn bạn mọi lúc? Vậy, hãy đọc các bước sau, và chúng sẽ giúp bạn tìm được bé Hamster phù hợp với mình!

1. Đến một cửa hàng chuột Hamster. Hãy cố gắng chọn một cửa hàng nhỏ hơn thay vì cửa hàng lớn, nơi mà không thể chăm sóc đầy đủ cho Hamster khiến chúng có nhiều nguy cơ mắc bệnh hơn. Ở đó, hãy chọn ít nhất 2-4 loại Hamsters khác nhau mà bạn có vẻ thích. Giữa chúng, có thể giống hoặc không giống nhau. Có rất nhiều loài Hamsters bao gồm Syria( Bear) , Roborovski , Trung Quốc và Nga( Campbell’s và Winter White). Nghiên cứu mỗi loại đó để tìm ra loại phù hợp nhất với bạn.

 


2. Tìm những dấu hiệu của một bé Hamster nhỏ tuổi. Hamster chỉ sống 2-3 năm cho nên hãy cố gắng tìm những bé từ 6-10 tuần tuổi. Một Hamster lớn tuổi sẽ lớn hơn và có hàm răng vàng. Một Hamster trẻ sẽ có lông trắng mỏng trong tai và có hàm răng trắng.

 


3. Hãy tìm những bé Hamster khỏe mạnh. Mắt và mũi nên không có dấu hiệu nhạt màu. Không nên có vảy hoặc vết trầy xước trên da, và lông không được có các điểm hói . Nếu phía sau mông bị ẩm ướt, điều này có thể là một dấu hiệu của bệnh đuôi ướt, một điều kiện gây tử vong. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng bé Hamster đó tai không bị rách vì điều này có thể có nghĩa là nó đã trải qua đấu tranh với Hamster khác hay không được chăm sóc đúng cách.

 


4. Hãy nhờ các nhân viên bế bé Hamster lên. Thật cẩn thận, dùng hai ngón tay, nưng niu nó. Nếu bé Hamster thoải mái, điều đó có nghĩa là bé Hamster cảm thấy tốt với bạn và không muốn tấn công. Việc làm này làm cho bé Hamster nhận ra rằng bạn tôn trọng nó và bạn không muốn làm hại nó.

 


5. Cố gắng tự mình giữ bé Hamster. Nếu nó di chuyển xung quanh là rất tốt, miễn là nó dừng lại ngay. Điều đó có nghĩa nó không ở vị trí phù hợp. Ngoài ra, nếu nó không dừng lại điều này có nghĩa là bé Hamster đó không ở trong một vị trí tốt và không cảm thấy an toàn trong tay của bạn.

 


6. Mang bé Hamster về nhà với bạn. Nếu bé Hamster bắt đầu cắn hộp, có nghĩa là nó cảm thấy bị mắc kẹt. Điều đó là hoàn toàn bình thường. Dù sao , một khi bạn đã mang nó về nhà, để cho nó chạy xung quanh trong lồng một lúc, nó sẽ cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, không cố gắng chơi với bé trong thời gian đầu, nhưng đút cho bé ăn bằng tay. Bé sẽ cảm thấy tôn trọng bạn hơn.

 


7. Hãy thử chơi với bé ở hai ngày tiếp theo, và đặt trong bóng chạy để bé có được một số cuộc phiêu lưu trong nhà của bạn. Một khi bạn cố gắng làm quen, hãy thử chơi với bé bằng tay không. Ngoài ra, nưng niu và giữ bé thật nhiều. Cho bé ăn bằng tay trong 2 hoặc 3 ngày để lấy được lòng tin nhiều hơn nữa!


Các hoạt động khác

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 0422150808
  • Yahoo kinh doanh 1
  • Facebook Cửa hàng chuột Hamter / Hamster Shop - Sản Phẩm Sáng Tạo .com

Các bạn yêu chuột hamster

  • Đang xem
  • Hôm nay 581
  • Tổng lượt truy cập 5,719,492