Bán chuột hamster tại Hà Nội, Bán chuột hamster ở Hà Nội, Mua chuột hamster tại Hà Nội, Mua chuột hamster ở Hà Nội, Hướng dẫn mua chuột hamster, Cách mua chuột hamster, Hướng dẫn chọn chuột hamster, Kinh nghiệm chọn mua chuột Hamster, Nơi bán chuột, hamster uy tín nhất Hà Nội, Chỗ bán nhiều chuột Hamster đa dạng nhất Hà Nội, Cửa hàng bán chuột hamster tại Hà Nội, Địa chỉ mua bán chuột hamster tại Hà Nội, Bán chuột hamster đẹp nhất tại Hà Nội, Nuôi chuột hamster, Mua chuột hamster ở đâu rẻ nhất H

Fanpage facebook

Quảng cáo

    Đang cập nhật

Thông tin tiện ích

  • Các loại chuột Hamster - Phần 1: Syrian Hamster hay còn gọi là Hamster Bear ( ở VN) hoặc Golden Hamster.

Ngày đăng: 18/03/2014, 02:25 pm
Tên khác: hamster vàng ( golden) , hamster teddy bear (lông dài), hamster bear đen , hamster bear Châu Âu đen , hamster fancy ( đốm ) , hamster tiêu chuẩn , và loại nhiều lông đôi khi được gọi là hamster người ngoài hành tinh .

Hamster Bear

Loài: Mesocricetus auratus.Tên khác: hamster  vàng , hamster teddy bear (lông dài), hamster bear đen , hamster bear Châu Âu đen , hamster fancy ( đốm ) , hamster tiêu chuẩn , và loại nhiều lông đôi khi được gọi là hamster người ngoài hành tinh .Tuổi thọ trung bình​​: 2,5-3 năm.Kích thước: Hamster Syria thường có chiều dài khoảng 6-7 inch (15-17 cm).­

Hành vi và tính khí:

Hamster Syria là loài ăn đêm nhưng có thể thức dậy trong thời gian ngắn ban ngày. Chúng nói chung khá hiền lành và dễ dàng để bắt và dạy dỗ. Chúng nổi tiếng là nhanh nhẹn, nhưng thường là do kém kinh hoạt hay bạn cố gắng chạm vào chúng trong ngày trong khi chúng muốn được ngủ.


Đặc điểm xã hội:

Hamster Syria là loài đơn độc và có ý thức  lãnh thổ. Chúng nên luôn luôn được để một mình. Chúng có thể chịu đựng chuột khác khi chúng còn nhỏ , nhưng theo thời gian chúng đạt 8-10 tuần tuổi, chiến đấu lãnh thổ thường bắt đầu và có thể gây tử vong.


Ngoại hình:

Các màu sắc tự nhiên của Hamster Syria là vàng nâu (về mặt kỹ thuật chuột lang agouti, có nghĩa là các sợi lông được tạo thành dải với màu sắc tối hơn và nhạt hơn), với một cái bụng sáng  hơn. Chúng cũng có một đám long tối trên má, kéo dài từ hàm lên phía tai. Thông qua nhân giống chọn lọc có một số biến thể mang màu sắc và khuôn mẫu.Ghi chú về chăm sóc:

Chăm sóc về cơ bản là tương tự như của Hamster  khác. Lời khuyên cho bạn: nên tránh lồng nhựa kiểu mô-đun cho Hamster Syria do lo ngại hệ thống thông gió, kích thước, và dễ làm sạch. Một lồng dây đơn giản hoặc bể cá là một sự lựa chọn tốt hơn. Cho chúng ăn loại thực phẩm chuột chất lượng tốt bổ sung một lượng nhỏ thực phẩm tươi sống.
Ghi chú:
Đây là loại phổ biến nhất của Hamster được chọn làm vật nuôi.

Các hoạt động khác

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline 0422150808
  • Yahoo kinh doanh 1
  • Facebook Cửa hàng chuột Hamter / Hamster Shop - Sản Phẩm Sáng Tạo .com

Các bạn yêu chuột hamster

  • Đang xem
  • Hôm nay 579
  • Tổng lượt truy cập 5,514,849