Mẹo nhỏ: Huấn luyện bé hamster trèo xuống áo bạn

Fanpage facebook

Quảng cáo

  Đang cập nhật

Thông tin tiện ích

 • Bài viết
 • Mẹo nhỏ: Huấn luyện bé hamster trèo xuống áo bạn
Ngày đăng: 29/07/2015, 07:18 pm
Lượt xem: 12605

Mẹo nhỏ: Huấn luyện bé hamster trèo xuống áo bạn

Bạn muốn cho mọi người thấy bé hamster rất yêu quý bạn bằng cách luôn luôn tìm cách chui vào trong cổ áo và trèo xuống dưới? Hãy cùng tìm hiểu và làm theo nào!


1. Mặc áo phông:
Áo sơ mi thiếu co giãn sẽ không thể thực hiện màn này vì hamster không thể chui qua. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng áo được cho vào trong quần,để bé hams không bị rơi xuống đất.2. Hãy chắc chắn rằng bạn đang không đổ mồ hôi:
Lông của hamster sẽ dính bết vì mồ hôi và gây khó chịu cho cả hai bạn. Vì vậy, không thực hiện sau khi bạn vừa hoạt động mạnh và người đầy mồ hôi.3. Hãy chắc chắn rằng các bé hamster tham gia huấn luyện đang ở trạng thái bình tĩnh, hoạt động nhưng không kích động:
Nếu các bé hiếu động thì sẽ chạy lên chạy xuống bên trong áo của bạn. Nếu bé đang giận dữ hay bực bội, nó có thể cắn bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận!

4. Đặt bé hams dưới áo của bạn:
Chúng có thể cắn, vì vậy hãy cẩn thận. Điều này sẽ gây khó chịu cho bạn và có thể làm cho các hamster cảm thấy tội lỗi.5. Đừng bóp nắn bé hamster trong khi nó đang nằm dưới áo của bạn:
Hình dáng bé có thể nhận ra dễ dàng nổi cộm dưới áo. Không bao giờ giữ cổ áo nếu bạn không muốn bé ngạt thở! Để phần cổ áo mở rộng cho không khí được lưu thông.6. Cố gắng huấn luyện bé hàng ngày:
Đừng làm điều đó quá nhiều lần trong một ngày, nếu không lần sau khi bạn đưa bé vào trong áo nó sẽ cắn bạn vì không thích làm việc này. Một số bé hamster có thể không thích việc này vì nó cảm thấy nóng hoặc khó thở, vì thế, bạn không nên bắt ép nó quá. Tất cả tuỳ thuộc vào bạn và bé.7. Chờ trong khoảng 1đến 2 tháng khi mà bé đã đủ vững vàng để có thể đứng trên vai của bạn:
Nếu nó không thể, đừng lo lắng! Nếu bạn thực sự muốn bé có thể ngồi trên vai của bạn, tiếp tục luyện tập. Hãy nhớ rằng, thực tế không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Luyện tập chăm chỉ sẽ tạo ra nhà vô địch!* Lời khuyên:
- Nếu hamster không tuân theo hướng đi bạn chỉ đạo,lại đi vào chỗ bạn không mong muốn hãy nhấc bé lên và đưa bé đi đúng hướng. Nếu bạn để cho bé hamster đi bất cứ nơi nào nó muốn, nó sẽ không biết làm cách nào để đi đến địa điểm định trước.
* Cảnh báo:
- Hamster của bạn phải biết làm thế nào để chui qua các ống.
- Không nên dùng ống dựng thẳng đứng vì tốc độ của bé hamster sẽ không thể kiểm soát được. Đặc biệt là Roborovski.


Nguồn wikihow.com - Biên dịch và tổng hợp: Đạt Trần.

------------------------------------------------------------------------------------------------

Để tìm hiểu thêm thông tin chi chi tiết hoặc tìm mua chuột Hamster thuần chủng đẹp nhất trên thị trường hiện nay cùng các loại đồ ăn, phụ kiện, vật dụng, đồ chơi... cho chuột Hamster giá rẻ nhất Hà Nội, bạn có thể qua địa chỉ:


Cửa hàng chuột Hamster

Hamster-SảnPhẩmSángTạo.com

Địa chỉ: 244 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội | Điện thoại: 04.22150808

Bình luận

  Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hotline 0422150808
 • Yahoo kinh doanh 1
 • Facebook Cửa hàng chuột Hamter / Hamster Shop - Sản Phẩm Sáng Tạo .com

Các bạn yêu chuột hamster

 • Đang xem
 • Hôm nay 634
 • Tổng lượt truy cập 5,719,545